Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Xịt chống Nắng thể thao Neutrogena Ultimate Sport Spray Sunscreen SPF 100+

Miêu tả:

Xịt chống nắng thể thao Neutrogena ultimate Sport spray suncreen SPF100+
Nhãn hiệu: Neutrogena
Dung tích: 141g
Nơi sản xuất: Made in CANADA
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toánXịt chống nắng Neutrogena ultimate Sport spray suncreen SPF100+

Nếu đi biển, đi bơi, tham gia các môn thể thao vận động hoặc làm việc ngoài trời, đổ nhiều mồ hôi thì kem chống nắng sẽ bị trôi nhanh hơn nên Xịt chống nắng Neutrogena ultimate Sport spray suncreen SPF100+ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Sản phẩm cũng phù hợp với những làn da dễ bị bắt nắng mạnh hay dành cho chị em nào đang dưỡng trắng da, tắm trắng.(Dùng được cho mặt và toàn thân)

Sản phẩm này có tính năng Helioplex ®, công nghệ kem chống nắng ổn định.

Ngăn tia UVA / UVB
Khả năng chịu nước (80min)
Chống mồ hôi
Không gây mụn (không bít lỗ chân lông)
Không dầu
Không PABA

Dòng sản phẩm Xịt chống nắng Neutrogena cùng công nghệ Helioplex® mới này có công thức dành riêng cho thoa da ướt để chống nắng. Vì thường thì những loại chống nắng khác khi gặp nước sẽ bị hòa tan dần và trượt mất khỏi da khi gặp nước, nhưng loại sản phẩm đặc biệt này cắt ngang mặt nước để tạo ra lớp màng bảo vệ riêng cho da. Dưới dạng xịt phun sương. Thích hợp đi bơi, đi biển và chơi thể thao. Khi đi bơi hay ra mồ hôi nhiều mà cần dùng lại kem chống nắng ta cứ thế mà xịt trực tiếp lên chứ không cần phải lau khô da trước khi xịt kem chống nắng nữa.
Xịt chống Nắng thể thao Neutrogena Ultimate Sport Spray Sunscreen SPF 100+
Cách sử dụng :Thoa kem 15-30 phút trước khi nắng.  Giữ lọ cách xa cơ thể khoảng 4-6 inch (khoảng 10- 15 cm), phun từ từ và đều cho đến khi sản phẩm được nhìn thấy trên da.

Không được xịt trực tiếp vào mặt. Xịt vào tay và áp dụng lên mặt. Áp dụng lại sau khi bơi, đổ mồ hôi quá nhiều, lau khô, hoặc phơi nắng lâu

3
Khao sat khach hang