Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Xịt chống nắng Bioderma Photoderm Max Spray SPF 50

Miêu tả:

Xịt chống nắng Bioderma Photoderm Max Spray SPF 50+
Nhãn hiệu: Bioderma
Dung tích: 200 ml
Xuất xứ: Made in France
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán

Xịt chống nắng Bioderma Photoderm Max Spray SPF 50
Xịt chống nắng Bioderma Photoderm Max Spray SPF 50
Xịt chống nắng Bioderma Photoderm Max Spray SPF 50Bioderma Photoderm Max Spray SPF 50 của hãng dược phẩm Biodermabảo vệ làn da của bạn với SPF 50+. Có thể dùng được cho cả mặt và body, kem không để lại vệt trắng cũng như màng nhờn. Dung tích lớn và dạng vòi xịt rất tiện dụng, thích hợp cho cả gia đình bạn.
Xịt chống nắng Bioderma Photoderm Max Spray SPF 50


Xịt chống nắng Bioderma Photoderm Max Spray SPF 50+hoạt động chống tia UVA của mặt trời một cách an toàn, bảo vệ làn da khỏi cháy nắng, phòng ngừa phản ứng đối với da nhạy cảm dưới ánh nắng mặt trời, chống lão hóa sớm. Bioderma Photoderm Max Spray SPF 50+ – Kem chống nắngdạng xịttiện lợi sử dụng công nghệ Cellular Bioprotection độc quyền từ Biodermagiúp bảo vệ các tế bào da khỏi các gốc tự do đồng thời kích thích khả năng tự phòng vệ của da dưới ánh nắng mặt trời. Với chất kem lỏng, kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Spray SPF 50+ dễ dàng thẩm thấu trên da, da được bảo vệ với chỉ số chống nắng cao – SPF50+ và PPD 33 bảo vệ da trước cả 2 tia UVA và UVB một cách hiệu quả.

Thêm vào đó, công thức chống thấm nước cũng giúp Bioderma Photoderm Max Spray SPF 50+ là lựa chọn hoàn hảo cho các cô gái khi muốn tìm xịt chống nắng tiện dụng dùng hàng ngày và cả những khi đi biển, hay khi chơi những môn thể thao cần hoạt động nhiều.

Hướng dẫn sử dụng:

- Thoa đều trước khi tiếp xúc với ánh nắng (thoa ít sẽ làm giảm tác dụng chống nắng).
- Thoa lại thường xuyên, trước và sau khi bơi, chà xát và chơi thể thao.3
Khao sat khach hang