Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
213Sale shockSale shockSale shock

Viên uống tăng cường chất lượng trứng và chức năng buồng trứng Ovaboost Fairhaven Health

Miêu tả:

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: FAIRHAVEN HEALTH
Quy cách đóng hộp: 120 Viên

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ  500.000 VN
Đ TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán

Fairhaven Health OvaBoost for Women tăng cường chất lượng trứng và chức năng buồng trứng

Chúng ta vẫn biết phụ nữ được sinh ra với một số lượng trứng nhất định, và số trứng giảm dần theo tuổi tác của người phụ nữ. Không những vậy, chất lượng trứng cũng giảm dần theo tuổi. Điều này ảnh hưởng đến khả năng thụ thai hơn là việc giảm sút số lượng trứng. Nhưng tuổi tác không phải tác nhân duy nhất ảnh hưởng tới chất lượng trứng. Thậm trí một số phụ nữ trẻ tuổi cũng bị trứng kém chất lượng. Việc tiếp xúc thường xuyên với chất độc trong môi trường sống, stress, ăn uống không khoa học, hoocmon không cân bằng, phẫu thuật buồng trứng... đều ảnh hưởng đến chất lượng trứng, làm giảm khả năng thụ thai.

Chất lượng trứng kém có thể dẫn đến khó thụ thai. Khi chất lượng trứng giảm, tinh trùng khó có khả năng xâm nhập và kết hợp với trứng; việc làm tổ của trứng đã được thụ tinh cũng khó thành công; và sảy thai hoặc các biến chứng cũng dễ xảy ra do bất thường nhiễm sắc thể.

Mặc dù không tăng được số lượng trứng, nhưng chất lượng trứng có thể được nâng cao. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tế bào trứng rất dễ bị ảnh hưởng bởi các gốc tự do, những phân tử oxy không bền hình thành khi cơ thể phá hủy các chất độc. Và để các chức năng được hoàn thiện, trứng cần có một nguồn năng lượng to lớn. Cũng từ đóOvaBoost ra đời sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi một nhóm chuyên gia y tế. Nó báo gồm các thành phần quan trọng giúp bảo vệ trứng khỏi tổn thương do các gốc tự do và giúp trứng sản sinh năng lượng cần thiết cho quá trình thụ thai và làm tổ bám vào thành tử cung.

Ovaboost for womenlà sản phẩm làm tăng chất lượng trứng và chức năng buồng trứng.

Viên uống hỗ trợ chức năng buồng trứng Ovaboostcủa thương hiệu Fairhaven Healthlà sản phẩm được đánh giá cao tại Mỹ. Thương hiệu Fairhaven Healthnổi tiếng trong việc sản xuất những sản phẩm hỗ trợ sinh ản trên toàn cầu và luôn đồng hành với những cặp vợ chồng hiếm muộn, giúp biến ước mơ của họ thành sự thật.

Thành phần của Ovaboost:

Công thức đặc biệt nổi bật nhờ chứa 3 thành phần chính là : myo-inositolfolic acid, và melatonin, là những thành phần đã được khoa học chứng minh giúp tăng chất lượng trứng.

Sau khi thụ thai xảy ra, số lượng phân chia tế bào xảy ra để cho phép các quả trứng để phát triển thành phôi và cấy ghép thành công vào thành tử cung đòi hỏi một lượng lớn năng lượng. CoQ10 hoạt động trong ty thể (các trung tâm năng lượng của tế bào) của tế bào trứng để giúp đảm bảo rằng sản xuất năng lượng tối ưu.

Folic acid :folic acid đã được biết đến nhờ khả năng tránh dị dạng ống thần kinh và nó được khuyên dùng cho tất cả các phụ nữ độ tuổi sinh đẻ. Nhưng những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng khi folic acid được dùng cùng với 2 chất chống oxy hóa mạnh khác là myo-inositol và melatonin với tỷ lệ đúng, chất lượng trứng được cải thiện rõ rệt ở những phụ nữ sử dụng phương pháp IVF( thụ tinh trong ống nghiệm ).

Myo-inositol :Nghiên cứu gần đây cũng khẳng định thêm rằng myo-inositol làm cải thiện độ nhạy insulin, vì vậy giúp chức năng buồng trứng đạt hiệu quả tối đa và giúp ổn định chu kỳ ở những người buồng trứng đa nang.

Coenzyme Q10 :OvaBoost chứa Coenzyme Q10, cũng là một chất chống oxy hóa mạnh. CoQ10 cũng đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh năng lượng trong tế bào trứng. Khi sự thụ thai xảy ra, sự phân chia tế bào xảy ra để trứng phát triển thành phôi và làm tổ thành công vào thành tử cung cần một nguồn năng lượng dồi dào. CoQ10 trong ty thể (cơ quan sản sinh năng lượng của tế bào) của trứng giúp duy trì sự sản sinh năng lượng ổn định và hiệu quả.

Cuối cùng, OvaBoost chứa thêm 3 thành phần oxy hóa:Vitamin E ; chiết xuất hạt nho và alpha lipoic acid, để đủ sự bảo vệ, giữ tế bào trứng khỏi các tổn thương do các gốc tự do.

Công dụng của OvaBoost for Women:

OvaBoost for Women: có chứa 3 thành phần chất chống oxy hóa - vitamin E, chiết xuất hạt nho và axit alpha lipoic - để giúp đảm bảo rằng các tế bào trứng của bạn được bảo vệ đầy đủ từ các tác hại của các gốc tự do.

OvaBoost for Womenlà viên uống bổ sung chế độ ăn uống hoàn toàn tự nhiên có sự kết hợp của các vitamin và chất chống oxy hóa bao gồm myo-inositol, folate, melatonin, coenzyme Q10, vitamin E, chiết xuất hạt nho và alpha-lipoic acid, đã được khoa học chứng minh giúpcải thiện sức khỏe trứng và tối ưu hóa chức năng buồng trứng.

OvaBoost for Womenđược thiết kế đặc biệt cho các cố gắng để thụ thai phụ nữ ở độ tuổi trên 30, và cho những phụ nữ có PCOS. Tuy nhiên, OvaBoostcũng được thiết kế để tối ưu hóa chất lượng trứng và chức năng buồng trứng trong cố gắng để thụ thai phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Do thời gian và ảnh hưởng từ tuổi tác nên chất lượng trứng của phụ nữ giảm dần theo, điểu này dẫn đến bất lợi cho khả năng sinh sản hơn so với tổng thể giảm bớt dự trữ buồng trứng. Do đó, OvaBoost for Womensẽ giúp cải thiện chất lượng trứng, cân bằng nôi tiết tố và tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ.

OvaBoost for Women được xây dựng bởi một nhóm các chuyên gia y tế bao gồm các thành phần quan trọng để bảo vệ các tế bào trứng từ các tác hại của các gốc tự do và giúp tế bào trứng sản xuất ra năng lượng cần thiết để thụ thai thành công và làm tổ.

Đối tượng sử dụng:

OvaBoost for Womenđược thiết kế đặc biệt cho những phụ nữ có ý định có thai ngoài 30 tuổi, và những phụ nữ bị buồng trứng đa nang. Tuy nhiênOvaBoostcũng được sử dụng để cải thiện chất lượng trứng và chức năng buồng trứng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Phụ nữ vô sinh, hiếm muộn.

Phụ nữ có kinh nguyệt không đều, vòng kinh ngắn.

Phụ nữ ngoài 30.

Phụ nữ gặp vấn đề về tử cung, buồng trứng, buồng trứng đa nang.

Phụ nữ kém ham muốn.

Phụ nữ sử dụng phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm).

Liều dùng OvaBoost:

Uống ngày 4 viên chia làm 2 lần, sử dụng trong hoặc ngay sau khi ăn.

Bảo quản: nơi khô ráo, đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Để xa tầm tay trẻ em và tránh ánh sang mặt trời.

SHOEE
ĐẠI TIỆC COMBO
Coming soon Bà Triệu