Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Viên uống chống Ánh sáng xanh DHC

Miêu tả:

Xuất xứ: Nhật Bản
Hãng Sản Xuất: DHC
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán
Cuộc sống hiện đại đã khiến chúng ta ngày càng phải tiếp xúc với các thiết bị điện tử hơn nhưng cũng chính vì vậy mà dễ gây ra các bệnh về mắt cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung.
Những "ánh sáng xanh" chính là ánh sáng phát ra từ màn hình điện thoại, máy tính mà chắc chắn hàng ngày chúng ta dành đến 12 tiếng sử dụng, và rất có hại đến thị lực.Vậy nên cần có một giải pháp phòng chống và bảo vệ đôi mắt ngay !!! Minh xin giới thiệu đến các bạn một loại viên uống "thần kỳ", chính là Viên uống chống Ánh sáng xanh DHC !

 
THÀNH PHẦNChiết xuất từ rau hoa cúc vạn thọ kết hợp với nho đen không chỉ bảo vệ làn da bổ sung khả năng chống oxy hóa cho da,
 
CÔNG DỤNG


 
gggGiúp chống lại thiệt hại của tia cực tím, ánh sáng màu xanh. Ngoài tác dụng trên lớp biểu bì và thượng bì cho da nó còn giúp cho đôi mắt bạn luôn khỏe mạnh và sáng.

Duy trì và cải thiện độ nhạy tương phản bằng cách tăng nồng độ sắc tố macular cho mắt! Bảo vệ khỏi sự kích thích ánh sáng!

Mỗi viên uống chống ánh sáng xanh Lutein có chứa 16 mg chất "lutein" là thành phần để làm tăng nồng độ sắc tố võng mạc của mắt

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


 
Mỗi ngày 1 viên sau khi ăn buổi sáng để mắt có thời gian điều chỉnh sắc tố võng mạc

Nếu bạn phải làm viện nhiều với máy tính hay đơn giản là dùng điện thoại nhiều troeng ngày, đừng quên bổ sung viên uống để tránh tác động xấu từ màn hình nhé!


 

3
Khao sat khach hang