Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Viên uống bổ mắt Lutein Puritan Pride 20mg

Miêu tả:

Viên uống bổ mắt Lutein Puritan Pride 20mg

 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ  500.000 VN
Đ TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

  Store 3 : 226 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 


 
Hướng dẫn thanh toán

Viên Uống Bổ Mắt Puritan's Pride Lutigold Lutein


Viên uống bổ mắt Lutein Puritan Pride 20mg
Lutein là một loại Carotenoid được tìm thấy trong các rau xanh, các loại trái cây có màu vàng, đỏ và trong lòng đỏ trứng gà. Lutein là một chất chống oxi hóa tan trong chất béo. Lutein (tiền chất của zeaxanthin) đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì thị lực và là loại carotenoid chính được tìm thấy tại trung tâm của võng mạc. Viên Uống Bổ Mắt Puritan's Pride Lutigold Lutein là lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt bạn khỏe mạnh.

Viên Uống Bổ Mắt Puritan's Pride Lutigold Lutein có tác dụng chống oxy hóa và ngăn chặn hình thành các gốc tự do gây thương tổn điểm vàng, bảo vệ võng mạc, giúp cho mắt có khả năng chống đỡ mọi sự phá hủy của các tác nhân phá hủy tế bào mắt, giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa mắt, như bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể ở người cao tuổi.

Lutigold Lutein đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì thị lực và là loại carotenoid chính được tìm thấy tại trung tâm của võng mạc, đảm bảo cho thị giác có độ chính xác về hình dáng và sự cảm nhận màu sắc, giúp giảm thiểu các bệnh về mắt, giúp cho mắt nhìn sự vật được dễ dàng rõ nét hơn, giúp mắt không cần điều tiết nhiều, không bị mỏi và giảm thiểu nguy cơ gây tật cận thị do điều tiết quá mức trong thời gian dài.Viên Uống Bổ Mắt Puritan's Pride Lutigold Lutein


Lutein là một chất chống oxy hóa xuất hiện để đào thải hoặc làm giảm các gốc tự do nguy hại có mặt ở các bộ phận của cơ thể. Các gốc tự do là nguyên nhân gây ra hàng loạt các bệnh mãn tính. Lutein cũng lọc năng lượng cao, giúp lọc đi 90% các bước sóng màu xanh có năng lượng cao do các ánh sáng hữu hình và các quang phổ  gây ra.Bước sóng màu xanh, cả trong ánh sáng trong nhà và ánh sáng mặt trời, được cho là gây oxy hóa và các gốc tự do gây thiệt hại trong các cơ quan nội tạng của cơ thể người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, chẳng hạn như là mắt và da. Ánh sáng màu xanh không giống như tia cực tím thường được biết đến với bước sóng A và bước sóng B của quang phổ không nhìn thấyLutein là một loại Carotenoid, có nghĩa là màu, hoặc sắc tố tự nhiên, được tìm thấy trong các loại rau lá xanh như rau bina, cộng với nhiều loại trái cây và bắp. Lòng đỏ trứng cũng là nguồn lutein.
Lutein cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng cho mắt và da của chúng ta - các cơ quan của cơ thể tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Lutein đã được liên kết để thúc đẩy đôi mắt khỏe mạnh thông qua việc giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng. Nghiên cứu khác cho thấy rằng một hỗn hợp các chất dinh dưỡng, bao gồm lutein, có thể cung cấp bổ sung khả năng chống oxy hóa cho da, giúp chống lại thiệt hai bởi các gốc tự do.Đối với da, Lutein  làm tăng lượng lipid trên bề mặt da cũng như cải thiện khả năng chịu đựng ánh sáng mặt trời, đặc biệt là giúp chống các tia tử ngoại và giúp da đỡ bắt nắng.Ngoài ra, Lutein còn giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch, có thể dọn sạch các gốc tự do. Sự xuất hiện của Lutein trong mạch máu làm chậm tiến trình của các mảng xơ vữa do Lutein ức chế sự di tản monocyte đến thành động mạch do LDL gây ra.


Thành phần:

Lutigold Lutein           50 mg
(Containing zeaxanthin, 800 mcg)


Cách dùng:

Người lớn, uống 1 viên mỗi ngày trong bữa ăn

Lưu ý:

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnhBình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Viên uống bổ mắt Lutein Puritan Pride 20mg.

    SHOEE
    ĐẠI TIỆC COMBO