TƯ VẤN ONLINE

Viên sủi Vitamin C Das Gesunde Plus

Miêu tả:

Viên Vitamin C Das Gesunde Plus
Đóng hộp: 20 viên
Hãng sản xuất: Dm
Xuất xứ: Germany
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán
Viên Vitamin C Das Gesunde PlusViên sủi Vitamin C  Das Gesunde Plus


Ai cũng biết Vitamin C có vai trò rất lớn đối với sức khỏe con người, chế độ ăn thiếu vitamin C khiến Vitamin C trong cơ thể có thể giảm 3-4% một ngày. Nếu thiếu hụt Vitamin C trầm trọng sẽ xuất hiện các chứng bệnh như chảy nướu răng, viêm lợi, chậm lành vết thương, lão hóa, sức đề kháng kém…


Hãy bổ sung vitamin C hàng ngày với Viên sủi Vitamin C  Das Gesunde Plus để có một cơ thể khỏe mạnh phòng chống những tác nhân gây bệnh. Với Viên sủi Vitamin C  Das Gesunde Plus bạn có thể bảo vệ cơ thể bằng nhiều cách như chống oxy hóa, tổng hợp collagen, hệ tim mạch và khả năng miễn dịch.


Mỗi viên thực phẩm chức năng Vitamin C Das Gesunde Plusbổ sung 240 mg vitamin C. Không có đường (thay thế chất tạo ngọt tự nhiên) và có hương vị cam tươi mát bổ sung chế độ ăn uống hằng ngày.


Viên Sủi ProLife Vitamin C Brausetabletten Đức

Chức năng chống  oxy hóa

Viên sủi Vitamin C  Das Gesunde Plus là một trong nhiều chất tham gia hệ thống phòng thủ chống oxy hóa của cơ thể. Vitamin C kết hợp với nhiều dạng gốc tự do và “quét dọn” chúng ra khỏi cơ thể, giúp phục hồi Vitamin E trở lại dạng có khả năng chống oxy hóa.

Chức năng Tạo collagen

Collagen là thành phần protein chính của mô liên kết, xương, răng, sụn, da và mô sẹo. Collagen chiếm đến 1/4 protein trong cơ thể. Viên sủi Vitamin C  Das Gesunde Plus cần cho quá trình tạo collagen từ trocollagen. Nếu thiếu Vitamin C sẽ giảm khả năng tổng hợp collagen. Lúc đó, sẹo sẽ khó lành, vỡ mao mạch, khiếm khuyết trong quá trình hình thành xương và răng.

Phòng chống bệnh tim mạch

Viên sủi Vitamin C  Das Gesunde Plus còn giúp thành mạch máu vững chắc, đặc biệt quan trong đối với mạch máu nuôi tim. Giúp chuyển cholesterol thành acid mật, bằng cách giảm tình trạng cholesterol trong máu. Chúng có thể làm giảm mức LDL-C (cholesterol có hại) và làm tăng HDL-C (loại có lợi), giúp hạn chế tăng huyết áp, chống tạo cục máu đông để giảm thuyên tắc mạch.

Viên sủi Vitamin C  Das Gesunde Plus tăng cường hệ miễn dịch, thải độc, giảm độc tính của thuốc và chuyển các thành phần từ độc đào thải qua nước tiểu, thải độc nhiều hóa chất gây ung thư, có khả năng kết hợp với các kim loại nặng làm chúng trở nên vô hại.

Phối hợp tốt trong sử dụng sắt, canxi và acid folic

Viên sủi Vitamin C  Das Gesunde Plus giúp hấp thu tốt chất sắt nguồn gốc thực vật. Hỗ trợ chuyển sắt từ huyết thanh vào ferritin để dự trữ ở gan và phóng thích sắt từ ferritin vào huyết thanh khi có nhu cầu. Giúp hấp thu tốt canxi bằng cách ngăn caxi chuyển thành dạng khó hòa tan. Chuyển acid folic từ dạng không hoạt động thành dạng hoạt động và giữ ổn định ở dạng hoạt động, ngăn ngừa mất qua nước tiểu.

Cách sử dụng:
Cho 1 Viên sủi Vitamin C  Das Gesunde Plus vào cốc nước và đợi sủi tan hết rồi dùng như nươc uống.

Mỹ phẩm authentic
Hướng dẫn thanh toán
chuyenhangxachtay.vn/tin-tuc-c25497/reviews.htmlsale shock