Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng

Trang điểm mùa hè là phải mỏng nhẹ, không cakey nhờ 5 tips bỏ túi vô cùng dễ thực hiện sau

Cập nhật: 27/06/2018 09:01 - Lượt xem: 1549

Tiết trời mùa hè oi bức quả là cơn ác mộng đối với chị em nhà ta, khi vừa lo sợ lớp nền trôi ngay chỉ sau 1 giờ đồng hồ, vừa e ngại lỗ chân lông bị bí tắc gây mụn do nhiều lớp trang điểm chồng chất lên nhau. Nhưng với 5 tips sau đây, các nàng không còn phải lo lắng thêm nữa mà đảm bảo vẫn luôn xinh tươi nha. 


5 TIPS ĐỂ CÓ LỚP TRANG ĐIỂM MỎNG NHẸ, TỰ NHIÊN MÀ LÂU TRÔI NGÀY HÈ


Tiết trời mùa hè oi bức quả là cơn ác mộng đối với chị em nhà ta, khi vừa lo sợ lớp nền trôi ngay chỉ sau 1 giờ đồng hồ, vừa e ngại lỗ chân lông bị bí tắc gây mụn do nhiều lớp trang điểm chồng chất lên nhau. Nhưng với 5 tips sau đây, các nàng không còn phải lo lắng thêm nữa mà đảm bảo vẫn luôn xinh tươi nha.

Cùng bắt đầu nào!

1. Sử dụng kem chống nắng thay kem lót và kem nềnSử dụng kem chống nắng thay kem lót và kem nềnTip quan trọng nhất để có lớp trang điểm mỏng nhẹ chính là tích hợp nhiều bước nền lại để lỗ chân lông trên da chị em ta “dễ thở” hơn. Để làm được điều đó thì chỉ có thể nhờ đến các sản phẩm kem chống nắng vừa chứa dưỡng, nâng tone nhẹ vừa có khả năng che khuyết điểm lại vừa kiềm dầu tốt.

Sáng ra ngủ dậy chỉ cần một lớp kem chống nắng thôi là da đã  được bảo vệ cả ngày mà vẫn xinh chứ. Authentic Store sẽ mách bạn những “em yêu” làm nên kỳ tích đó nhé


2. Sử dụng các loại kem che khuyết điểm dạng lỏng với texture mỏngSử dụng các loại kem che khuyết điểm dạng lỏng với texture mỏng
Nàng nào nhiều khuyết điểm đang lo lắng kem chống nắng không thể “đủ đô” che hết được thì phải lưu ngay tip này vào nè.

Kem che khuyết điểm chính là cứu tinh của các nàng đó, nhưng phải loại nào không dày cơ. Các nàng chỉ nên ưu tiên sử dụng kem dạng lỏng với kết cấu mỏng nhẹ thôi nhé. Authentic Store sẽ giới thiệu cho các nàng  những tên tuổi đình đám vừa mỏng vừa che khuyết điểm đỉnh cao ngay đây. Tạm bai bai những em dạng thỏi, dày cộp, bí bách nhé.
3. Sử dụng phấn phủ kiềm dầuSử dụng phấn phủ kiềm dầu

Bí quyết cho lớp trang điểm lâu trôi đây rồi. Kem lót với kem nền có thể bỏ qua được nhưng với nàng nào da dầu thì bước này không thể thiếu trong mùa hè đâu nhaa. Các hạt phấn nhỏ li ti có khả năng hút sạch lớp dầu thừa lại vừa che khuyết điểm, làm mờ lô chân lông. Khi lớp dầu thừa đã được kiểm soát thì các nàng cứ tha hồ tung tăng cả ngày ngoài trời mà vẫn xinh đẹp nha.

Cùng Authentic Store “ngó” qua vài em cứu tinh của chúng mình nào


4. Sử dụng bronzer và highlighter có tone màu tự nhiênSử dụng bronzer và highlighter có tone màu tự nhiên


Mỏng nhẹ với lâu trôi rồi, giờ đến tip để lớp trang điểm thật tự nhiên cho các nàng đây. Đó chính là lựa chọn các sản phẩm tạo khối và hightlight có tone màu tự nhiên. Việc sử dụng các sản phẩm có tone màu đậm dễ khiến chị em ta trong “dừ” đi mấy tuổi đó, không phù hợp tí nào cho mùa hè năng động đúng không nào

Authentic Store xin được trình làng các nàng các bé tạo khối siêu tự nhiên mà lại có lớp phấn lâu trôi, dễ tiệp vào da, không gây cakey nha.5. Sử dụng son môi có tông màu nhạtSử dụng son môi có tông màu nhạt


Mùa đông là mùa của những tone son đậm như đỏ đậm, đỏ gạch, nude nâu,... còn mùa hè thì không thể thiếu những sắc son tươi hơn, nhạt hơn như đỏ cam, cam hồng, hồng tươi,.. để tăng thêm phần năng động, rực rỡ cho chị em ta. Tip nhỏ ở đây là các nàng hãy thoa son nhạt một chút để khuôn mặt thêm phần tự nhiên nha.

Cùng chúng mình nghía qua vài tone son hứa hẹn lên ngôi vào mùa hè 2018 nào:

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Hướng dẫn thanh toán
SHOEE
ĐẠI TIỆC COMBO