Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shockSale shockSale shockSale shockSale shock

Tinh chất chống lão hóa Kiehl's Powerful Strength Line-Reducing Concentrate

Miêu tả:

Tinh chất chống lão hóa Kiehl's Powerful Strength Line-Reducing Concentrate
Nhãn hiệu: Kiehl’s
Xuất xứ: Mỹ
Dung tích: 50ml

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ  500.000 VN
Đ TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

  Store 3 : 226 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 


 
Hướng dẫn thanh toán

Tinh chất chống lão hóa Kiehl's Powerful Strength Line-Reducing ConcentrateNhững vết nhăn là dấu hiệu cho thấy collagen và elastin trong cơ thể bị giảm, khiến da mất tính đàn hồi. Phái đẹp có thể kiểm tra độ trẻ của làn da mình bằng cách kẹp một mảng da dưới hai ngón tay trong ít giây rồi thả ra. Làn da nào càng mất nhiều thời gian để trở về trạng thái bình thường càng có nguy cơ lão hóa cao.

Phải mất 1 năm nghiên cứu, 7 bài thử nghiệm và chỉ bao gồm 9 thành phần chính, tinh chất Powerful Strength Line Reducing Concentrate đã đạt được thành tích đáng nể - cứ mỗi phút là có 1 sản phẩm được bán ra trên toàn cầu. Đây chính là lời khen ngợi chân thực nhất về tính hiệu quả thuyết phục mà vẫn an toàn và dịu nhẹ của công thức.


Tinh chất chống lão hóa Kiehl's Powerful Strength Line-Reducing ConcentrateTinh chất Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate chứa đến 10,5% vitamin C nguyên chất (L-Ascorbic Acid) mạnh mẽ và hiệu quả. L-Ascorbic Acid có dạng bột tinh thể màu trắng, dễ hòa tan trong nước, đặc biệt không ổn định, dễ bị biến đổi khi tiếp xúc với không khí và nhiệt độ. Các nhà hóa học của Kiehl’s đã tìm cách ổn định Vitamin C nguyên chất này bằng cách đưa vào dạng tinh chất cô đặc hơn, với tác dụng giúp da khắc phục những dấu hiệu lão hóa rõ rệt trên da. Khi sử dụng trên da, L-Ascorbic Acid đã được chứng minh là giúp da rạng rỡ hơn, cải thiện đường nhăn mờ và nếp nhăn sâu.

Hơn nữa, vì Vitamin C bản chất có thể hòa tan trong nước, để tránh làm loãng sản phẩm, các nhà hóa học của Kielh’s đã thành công loại bỏ nước khỏi thành phần của Powerful Strength Line Reducing Concentrate, giúp tinh chất đạt hiệu quả tối đa trên da. Kết quả lâm sàng sau 8 tuần cho thấy tinh chất Powerful Strength Line Reducing Concentrate vẫn có thể tiếp tục thẩm thấu vào da với sức mạnh chống lão hóa mạnh mẽ. Kết quả lâm sàng cho thấy những đường nhăn mờ và nếp nhăn sâu trên da, kết cấu da, lỗ chân lông và bề mặt da nói chung đều được cải thiện rõ rệt.

Tại tuần thứ 8:

- 89% thấy nếp nhăn được cải thiện rõ rệt.

- 90% thấy đường nhăn quanh miệng như mờ đi trông thấy.

- 80% thấy đường nhăn trên trán trông mờ đi thấy rõ.

- 98% cho thấy bề mặt và nhìn chung da khỏe mạnh hơn.

Thành phần chứa đến 10.5% Vitamin C, thành phần cấp nước tự nhiên và adenosine, tinh chất đặc trị Powerful Strength Line-Reducing Concentrate đã được chứng minh lâm sàng có khả năng giúp làm mờ nếp nhăn hiệu quả, cải thiện cấu trúc da mỗi ngày và thu nhỏ lỗ chân lông.


Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng tinh chất Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate sau bước làm sạch với sữa rửa mặt và toner, bơm 1 ít tinh chất ra đầu ngón tay, xoa nhẹ và áp lên mặt.


Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Tinh chất chống lão hóa Kiehl's Powerful Strength Line-Reducing Concentrate.

    SHOEE
    ĐẠI TIỆC COMBO