Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng

TOP son Hàn Quốc có bảng màu đẹp mà bạn không thể rời mắt

Cập nhật 05/06/2017 09:21 - Lượt xem: 920

với xu hướng thời đại hơn! Authentic Store chia sẻ với bạn những mẫu mỹ phẩm xách tay son Hàn Quốc nổi tiếng với bảng màu son đẹp mắt

TOP son Hàn Quốc có bảng màu đẹp mà bạn không thể rời mắt

[LỜI MÔ TẢ] Trước khi, mỗi khi nghĩ đến những bảng son bắt mắt đa dạng màu sắc, chúng mình sẽ điểm danh ngay những hãng son Âu - Mỹ. Tuy nhiên, thế giới mỹ phẩm bây giờ đã thay đổi nhiều rồi! Những hãng mỹ phẩm Hàn Quốc không còn tập trung vào những màu son tươi sáng như hồng, cam, đỏ… nữa mà họ đã dày công nghiên cứu những màu son khác như màu đất, nude để hợp với xu hướng thời đại hơn! Authentic Store chia sẻ với bạn những mẫu mỹ phẩm xách tay son Hàn Quốc nổi tiếng với bảng màu son đẹp mắt nhất nha!

1. Son Espoir - Giá bán: 379K:

Espoir là một nhãn hiệu mỹ phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Amore Pacific mới xuất hiện vài năm trở lại đây. Các màu son của hãng gây sốt thực sự trong giới trẻ Hàn Quốc và nhanh chóng được các bạn gái Việt Nam update.

Espoir Lipstick No Wear đứng đầu trong bảng xếp hạng Blind Test, do show truyền hình thực tế nổi tiếng Get it Beauty của Hàn Quốc thực hiện, và được các chuyên gia trang điểm nổi tiếng thế giới đánh giá rất cao. So với các sp cùng loại của các hãng Chanel, Mac, Ysl, Dior thì chất lượng của son ESPOIR phải nói là xuất sắc, có khi còn vượt trội hơn, nhưng giá thì dễ chịu hơn nhiều.

my-pham-xach-tay

eSpoir cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nổi bật nhất hiện nay vẫn là những dòng như: Matte. Semi-matte. Luster. Glossy. Hôm nay chúng mình cùng điểm danh những màu son đẹp xiêu lòng của Espoir No Wear M(atte) nha!

Add 1: 47 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội 
Add 2: 70 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội 
Open door: 08:00 am - 22:00 pm 
Hotline/Zalo/viber : 0916 516 738 - 0979 516 738
Email : info.authenticstore@gmail.com
See more at: http://chuyenhangxachtay.vn

 
Hướng dẫn thanh toán
    
Tuyển Dụng
Chưa cài đặt tham số cho module