Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng

Bạn đã biết những điều này về mặt nạ giấy?

Cập nhật 11/03/2017 08:06 - Lượt xem: 1711

Mặt nạ giấy không chỉ là một sản phẩm chăm sóc da tiện lợi mà còn vô cùng hiệu quả. Nhờ những ưu điểm đó, loại sản phẩm skincare này càng ngày càng trở nên thông dụng với phái đẹp. Dù vậy, bạn có chắc mình đã biết hết mọi điều về mặt nạ giấy? Cùng xem nhé!

 1. Mặt nạ đóng gói tốt hơn mặt nạ tự nhiên
Nhiều người cho rằng cái gì từ tự nhiên cũng tốt nên mặt nạ tự nhiên cũng sẽ tốt hơn mặt nạ đóng gói sẵn. Trên thực tế, điều này hoàn toàn không chính xác. Có rất nhiều thành pần tự nhiên vẫn có khả năng kích ứng cho làn da. Ngoài ra, nếu không được đảm bảo tiêu chuẩn về trồng trọt hay chế biến thì mặt nạ tự nhiên có thể chứa một hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật và gây hại nhiều hơn lợi.


2. Mặt nạ giấy không chỉ có mỗi công dụng dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm là một trong những công dụng lớn và dễ thấy nhất của mặt nạ giấy nhưng nếu nói mặt nạ giấy chỉ có công dụng dưỡng ẩm thì lại hoàn toàn không chính xác. Có rất nhiều loại mặt nạ giấy trên thị trường và mỗi loại sẽ có công dụng riêng khác nhau tùy vào thành phần của chúng. Có loại điều trị mụn, sẽ khít lỗ chân lông hay chống lão hóa,...Vì thế khi lựa chọn mặt nạ giấy hãy tìm đúng loại đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của da bạn.


3. Không nên đắp mặt nạ giấy quá lâu.

Nhiều người nghĩ rằng đắp mặt nạ càng lâu lại càng tốt nên thường đắp mặt nạ trong thời gian dài hoặc thậm chí ngủ quên luôn khi vẫn đang đắp mặt nạ. Tuy nhiên, việc đắp mặt nạ quá lâu không những không mang lại nhiều công dụng hơn mà còn có thể khiến dưỡng chất bị thẩm thấu ngược. Tốt nhất bạn nên đắp mặt nạ theo thời gian khuyến cáo cảu nhà sản xuất và đắp vào ban đêm khi có thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

4. Da mụn vẫn có thể dùng mặt nạ đóng gói sẵn.
Nhiều nàng da mụn thường ngậm ngùi tin rằng làn da của mình không phù hợp với bất kì loại mặt nạ nào. Song điều này lại là một hiểu lầm vô cùng đáng tiếc. Đúng là da mụn rất nhạy cảm và bạn phải rất cần thận khi lựa chọn loại mặt nạ phù hợp. Tuy nhiên hãy cứ yên tâm là vẫn có những loại mặt nạ dùng được cho dạ mụn nhé!


5. Mặt nạ giấy không thay thế được serum/kem dưỡng
Đắp mặt nạ không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua các bước dưỡng da khác. Ngay cả khi loại mặt nạ bạn đắp có đắt tiền và mang lại nhiều hiệu quả thì vẫn đừng bỏ qua những bước chăm sóc da cơ bản.


6. Khi đắp phải đặt mặt nạ đúng vị trí
Những chiếc mặt nạ giấy đóng gói được thiết kế theo free-size tuy nhiên khuôn mặt mỗi người lại sẽ có những góc cạnh khác nhau, vì vậy lúc đắp mặt nạ giấy bạn cần cân chỉnh để mọi khu vực trên khuôn mặt để cham đến mặt nạ. Ngoài ra, trước khi đắp nên vỗ mặt nạ nhẹ lên da để các dưỡng chất thâm toàn diện.


Với những bật mí về mặt nạ giấy trên, nàng đã có thể tự tin chăn sóc da bằng phương pháp cực kì tiện lợi và hiệu quả này chưa? Đừng quên tại Authentic Store có rất nhiều loại mặt nạ giấy đang chờ bạn đấy!


-hl-

 
Hướng dẫn thanh toán
    
Tuyển Dụng
Chưa cài đặt tham số cho module