Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng
123

Làm sao để phân biệt mỹ phẩm thật và giả khi sản phẩm như nhau?

Cập nhật: 01/04/2017 10:05 - Lượt xem: 2758

Làm sao để nhận biết hàng thật – giả đối với hàng mỹ phẩm xách tay? Với kinh nghiệm vừa là người bán hàng vừa là khách hàng, mình xin chia sẻ với các chị em đôi điều...Mua mỹ phẩm xách tay, tuy tiện lợi được giá rẻ, hàng hóa nhiều chủng loại, update nhanh nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như hàng giả, hàng trộn. Điển hình như có mỗi cây son Bourjois mà hàng giả – hàng Nga – hành Pháp lẫn lộn chị em tranh luận mãi vẫn không biết lối nào mà lần cho đến cả những shop lâu nay bán đồ uy tín mà thỉnh thoảng vẫn bị dính.

Các chị em cần chú ý những điều sau để phân biệt hàng thật - giả trà trộn trong mỹ phẩm xách tay nha!

Thứ nhất, cách phân biệt mỹ phẩm giả tốt nhất là … Không tin ai cả.

Không tin shop nào cả, không tin lời hứa!

Thêm vào đó, với tâm lí không tin ai cả, bạn sẽ phải tự mình tìm hiểu xem hàng
như thế nào là thật, như thế nào là giả, tự trang bị kiến thức cho bản thân để không
bị lừa bịp bởi các chiêu trò marketing, bán hàng. Nhớ là người bán chẳng ai tự
nhận mình bán hàng Fake hết.

 
Thứ 2, để phân biệt mỹ phẩm giả, dù bạn có bán mỹ phẩm hay không, nên tìm hiểu một chút về quy trình xách tay mỹ phẩm.

Tại sao? Vì người bán luôn đưa ra rất nhiều những lý lẽ để đảm bảo cho hàng hóa của họ. Như hàng của họ nhập đại lý mấy trăm ngàn món, như hàng của họ phân phối độc quyền chính hãng nên giá cao vân vân và mây mây. Hiểu về hàng xách tay bạn mới có thể phân biệt được đâu là thông tin thật đâu là thông tin giả được.

Mình lấy ví dụ như nếu một shop bán đồ Hàn nói họ nhập đại lý được chiết khấu 60-70%. Tin được không? Tin! Vì chính sách của Hàn Quốc là mở cửa cho hàng hóa của họ phủ sóng khắp thế giới, nên rất dễ dàng để tìm nguồn bán sỉ.

Điều thứ 1 & thứ 2 là quan trọng nhất. Ngoài ra còn một số cách để đánh giá hàng thật giả qua bề ngoài (nhưng không chắc chắn trăm phát trăm trúng) như mã code hay mã vạch:

Mã code: Thường in trên thân sản phẩm, dạng tuýp thì in nổi ở đuôi sản phẩm. Sản phẩm nào mà in code lên giấy rồi dán lên thì thường là giả ạ.phân biệt hàng xách tay thật giảMã vạch: Đây là công cụ để biết nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và để kiểm tra thật giả.phân biệt hàng xahcs tay thật giả
Phân biệt mỹ phẩm giả

Ví dụ về chai Caudalie Eau De Beauté tớ mua ở Pháp nhé!

Thật ra xuất xứ khác nhau thì không có nghĩa là hàng giả hay kém chất lượng hơn. Nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng thì là tại hàng giả chứ không phải tại xuất xứ nhé. Ví dụ điển hình như hàng Pháp mua ở Nga ấy. Có thể mua ở một số nước khác có giá rẻ hơn và lợi hơn cho khách hàng thì các shop cứ nhập. Theo mình thì không nên giấu giếm khách hàng chuyện này mà nên giải thích rõ ràng cho khách. Khách bỏ tiền và họ có quyền biết.

Kiểm tra thật giả bằng mã vạch: Các bạn cộng tổng các số chẵn và cộng tổng các số lẻ (trừ con số cuối cùng). Tiếp đó lấy tổng số lẻ nhân 3 và cộng với tổng số chẵn. Cuối cùng cộng tổng trên với số cuối cùng còn lại. Nếu được một số có đuôi = 0 thì là hàng thật.
Chuyenhangxachtay.vn là nơi nhập khẩu những mặt hàng đúng xuất xứ hàng chuẩn nhập từ: mỹ phẩm Hàn Quốc, hàng xách tay Pháp…


Add 1: 47 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội 
Add 2: 70 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội 
Open door: 08:00 am - 22:00 pm 
Hotline/Zalo/viber : 0916 516 738 - 0979 516 738
Email : info.authenticstore@gmail.com
Website: http://chuyenhangxachtay.vn/

Hướng dẫn thanh toán
DONG GIA SHIP 10K