Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng

8 sai lầm cần sửa để có đường kẻ mắt hoàn hảo

Cập nhật 27/02/2017 03:41 - Lượt xem: 2758

Một đường kẻ mắt đẹp giúp phụ nữ thêm phần thu hút. Để kẻ mắt đẹp hoàn hảo, bạn cần phải luyện tập nếu không sẽ rất dễ khiến đôi mắt của bạn trở nên xấu xí. Vấn đề nằm ở chỗ bạn cần biết những gì để có được đôi mắt thật sắc sảo như ý muốn?Bí mật được Authentic Store bật mí! Sau đây là 8 sai lầm bạn cần phải tránh để có được đường kẻ mắt đẹp mê ly!


1. Không gọt chì kẻ mắt: Bạn cần chú ý để độ sắc nét của chì kẻ mắt. Mỗi khi thấy chì kẻ mắt bị cùn đầu, đừng ngoan cố dùng nó nếu chưa gọt bớt! Nếu không đôi mắt của bạn sẽ dễ bị lem nhem, không thể có những được rõ ràng được.


2. Dùng phấn màu kẻ mắt: Tuyệt đối không sử dụng phấn để làm liner toàn bộ ở viền mắt dưới. Cách làm sai lầm này khiến cho đôi mắt của bạn trở nên lộn xộn mà mất độ cuốn hút đáng có.
3. Đường kẻ không tương xứng: Bạn cần chú ý đến độ dày của đường kẻ mắt. Độ dày của đường kẻ hai bên mắt cần gần như bằng nhau. Chúng có thể được chỉnh sửa một chút nếu đôi mắt của bạn có mí không đều nhau nhưng khi mở mắt ra thì nhìn chung phải có độ cân xứng.

4. Dùng mắt nước kẻ ở viền dưới: Kẻ mắt nước tạo nên vẻ ngoài thu hút! Nhưng nếu bạn dùng nó cho viền mắt dưới thì rất tai hại! Tuyệt đối không dùng kẻ mắt nước cho viền dưới nếu không cả gương mặt trang điểm của bạn sẽ bị "hủy diệt" đấy. 
5. Kẻ mắt không chống nước: Bỏ túi ngay thông tin này nếu bạn muốn giữ đôi mắt của mình lôi cuốn lâu dài. Đôi mắt của bạn thường xuyên tiết nước qua quá trình chớp, hoặc ngáp. Vậy nên, nếu bạn không sử dụng sản phẩm kẻ mắt chống nước thì chẳng mấy chốc bạn sẽ biến thành "gấu trúc".
6. Kẻ mắt không sát chân mi: Sự thật đáng buồn là rất nhiều người không để ý vào chi tiết này. Họ quá vội vã nên đã vô tình gây ra lỗi trang điểm này. Hãy kẻ mắt sát chân mi hết mức có thể, khoảng trống giữa đường liner và chân mi của bạn sẽ gây thiếu thiện cảm, "tố cáo" sự vụng về của bạn đấy nhé!7. Phần đuôi của liner không sắc nét: Phần đuôi của đường liner phải được kẻ hướng lên trên, trông sắc nét và gọn gàng. 

8. Kẻ viền mắt dưới: Bạn không nên kẻ một đường đen ở trong viền mắt dưới. Trái ngược với việc kẻ mí trong ở viền mắt trên, lỗi trang điểm này khiến đôi mắt bị thu nhỏ lại và trông ngái ngủ. Thay vào đó, hãy dùng phấn nhũ hoặc kẻ mắt màu trắng để kẻ vào mí trong ở viền mi dưới để mắt to và long lanh hơn. Nguồn: Brightside

- - -


Hãy luôn ghi nhớ những mẹo mà Authentic Store bày cho bạn để có được đôi mắt thật lôi cuốn nhé!
.pl.

 
Hướng dẫn thanh toán
    
Tuyển Dụng
Chưa cài đặt tham số cho module