THỰC PHẨM CHỨC NĂNG XÁCH TAY

Bà bầu cần bổ sung dưỡng chất như thế nào?

Ngày đăng: 22/05/2017 - Lượt xem : 326

Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết về việc bổ sung dưỡng chất cho bà bầu. Đồng thời, bài viết này sẽ gợi ý những sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai được yêu thích nhất trên thị trường.

TOP sản phẩm Pediakid tăng cường sức khỏe cho bé mà cha mẹ cần biết

Ngày đăng: 22/05/2017 - Lượt xem : 256

Sau đây, Authentic Store gợi ý cho bạn những sản phẩm được ưa chuộng nhất của hãng dược phẩm cho trẻ em PEDIAKID (Pháp) đã được hàng triệu cha mẹ công nhận về hiệu quả với sức khỏe của con mình.

Những điều ít ai hiểu về 2 loại collagen uống của Shiseido

Ngày đăng: 22/05/2017 - Lượt xem : 507

Ít người hiểu được sự khác nhau của 2 loại Shiseido The Collagen Enriched  và Shiseido The Collagen EX. Sau đây, Authentic Store sẽ so sánh 2 loại collagen uống này để bạn hiểu rõ mình cần dùng sản phẩm nào.

 

Thực phẩm chức năng là gì? Cách hiểu đúng về thực phẩm chức năng

Ngày đăng: 22/05/2017 - Lượt xem : 270


Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể con người, cung cấp dinh dưỡng cơ bản, có chức năng phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe nhờ các chất chống oxy hóa (beta-caroten, lycopen, lutein, vitamin C, vitamin E...), chất xơ và một số thành phần khác.

Review viên thuốc ho có thiết kế thông minh nhất nước Pháp cho bé - Coquelusedal

Ngày đăng: 04/05/2017 - Lượt xem : 160

Cũng như bao bà mẹ có con nhỏ khác, mình cũng đã tìm kiếm và từng sử dụng qua rất nhiều loại thuốc cho con, các bệnh mà trẻ con hay gặp rất thông dụng đó là ho, sốt, và bệnh...

Phương pháp dẹp bay mụn trong ngày "đèn đỏ"

Ngày đăng: 28/04/2017 - Lượt xem : 722

Mụn trước chu kỳ kinh nguyệt khiến nhiều chị em bực bội và tự ti. Sau đây, Authentic Store gợi ý cho bạn phương pháp để mụn không thể xuất hiện trong ngày “đèn đỏ” nữa.

Dùng thực phẩm chức năng để trị mụn có hiệu quả không?

Ngày đăng: 01/04/2017 - Lượt xem : 545

Hàng ngày, chúng ta cải thiện bằng cách rửa mặt hay dùng kem trị, thực phẩm chức năng xách tay để loại bỏ chúng nhưng thực sự có hiệu quả không?

Sữa ong chua có tác dụng gì và cách sử dụng?

Ngày đăng: 01/04/2017 - Lượt xem : 125

Thực phẩm chức năng xách tay sữa ong chúa một dưỡng chất quý giá của thiên nhiên ban tặng cho con người nhưng sử dụng nó như thế nào và vào lúc nào là tốt nhất

Viên uống nhau thai cừu mang lại nguồn sinh lực cho chị em phụ nữ

Ngày đăng: 01/04/2017 - Lượt xem : 147

Nếu bạn phải đối mặt với 1 trong 7 dấu hiệu dưới đây, bạn không thể không dùng thực phẩm chức năng xách tay nhau thai cừu JoJo Sheep Placenta Maxi 55000   để nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh già hóa đang đến gần

Thực phẩm chức năng nào tốt cho xương khớp?

Ngày đăng: 01/04/2017 - Lượt xem : 475

Các bệnh liên quan đến xương khớp là những căn bệnh phổ biến và đang có xu hướng gia tăng ở những người trên 60 tuổi, tỷ lệ mắc bệnh xương khớp trở nên rất cao, lên tới 60%. Vì thế, để phòng bệnh người già ở độ tuổi này nên tìm hiểu những biện pháp phòng ngừa hiệu quả. Tất cả những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe xương khớp đều chứa glucosamin và chondroitin. Vậy hai hợp chất này có tác dụng gì? Vì sao cần bổ sung nó? Những sản phẩm nào bổ sung hợp chất này tốt nhất? Cùng Authentic Store tìm hiểu về cách bồi bổ xương khớp hiệu quả nhất nhé!