Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Thuốc làm dài mi Revitalash advanded eyelash conditioner

Miêu tả:

Revitalash advanded eyelash conditioner 3.5ml
Dung lượng: 3.5ml
Nhãn hiệu:  Revitalash 
Hãng sản xuất: Athena Cosmetics 
Xuất xứ: USA
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán


Thuốc làm dài  mi Revitalash advanded eyelash conditioner
Mô tả: Revitalash Advanced là sản phẩm của Athena Cosmetics USA và khá phổ biến tại Mỹ được rất nhiều người tin dùng. Chỉ sau 1-3 tuần sử dụng, mi của bạn sẽ trở nên dài, dày, và sẫm màu hơn một cách tự nhiên. Và điều này làm cho bạn cảm thấy tự hào hơn về làn mi cong vuốt của mình.
Trong 4 năm qua, hãng Athena Cosmetics USA đã tiếp tục nghiên cứu thành công và đã cho ra đời sản phẩm độc đáo tăng cường mọc mi tốt nhất của Athena Cosmetics USA đó chính là thuoc moc mi RevitaLash ADVANCED dạng serum có dung tích 3.5ml. Với công thức đặc biệt được tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên hơn . Hiện nay sản phẩm Revitalash đã có mặt tại Việt Nam để cho bạn có cơ hội được trải nghiệm . Sản phẩm đã được FDA chứng nhận. 

Hướng dẫn sử dụng Revitalash Advanced 

- Sử dụng ngày 1 lần trước khi đi ngủ (tối), rửa sạch mắt trước khi sử dụng, không rửa lại mắt trong vòng 8h sau khi sử dụng.

- Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi.

- Sau khi thoa thuốc lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt.

Chú ý khi sử dụng Revitalash Advanced

Sau khi thoa thuốc lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt. TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG HƠN 1 LẦN 1 NGÀY ĐỂ MI MỌC NHANH HƠN

SHOEE
3
4