Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
cskhcskh

Tẩy lông Veet dạng miếng Wax

Miêu tả:

Xuất xứ: Mỹ
Khối lượng: 20 gói/hộp
Hiện có sẵn: Loại tẩy lông cho tay chân

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ  500.000 VN
Đ TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

  Store 3 : 226 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 


 
Hướng dẫn thanh toán

Bạn đã bao giờ cảm thấy tự ti về tình trạng "vi ô lông" mọc khắp cơ thể, cả những chỗ dễ nhìn thấy như mặt, tay chân, thậm chí cả những địa điểm "khó nói" khác trên cơ thể nữa. Nếu như việcạo lông sẽ không thể kiểm soát lông trong thời gian lâu dài được, nên hãng mỹ phẩm chuyên về tẩy lông Veet đã ra đời thêm một dòng sản phẩm tẩy lông hiệu quả với những tiêu chí: KHÔNG ĐAU - KHÔNG RÁT - KHÔNG NGUY HIỂM.

Đó chính là sản phẩm Tẩy lông Veet dạng miếng Wax!

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

wax lông veet

Veet là thương hiệu cực kỳ nổi tiếng ở Mỹ về các sản phẩm chuyên dụng cho wax lông mà nổi bật là các miếng wax lạnh vô cùng tiện lợi. Bạn không cần phải hâm nóng sáp wax, không cần phải bôi sáp tốn nhiều công sức và thời gian mà chỉ cần lấy miếng dán tẩy lông veetdán lên và lột ra là đã có một vùng da nhẵn mịn sạch sẽ. Thành phần có chứa vitamin E và dầu hạnh nhân giúp da không bị đau rát sau khi wax cũng như giúp làm mềm và làm trắng phần da đã wax xong.

Bộ sản phẩm 
miếng wax tẩy lông Veetgồm 20 miếng có thể dùng để wax trên mặt, nách, bikini,... làm sạch lông, nhạt màu lông đồng thời tẩy tế bào chết vùng da wax, làm da sáng màu hơn.


THÀNH PHẦN

tẩy lông veet

Veet chứa Vitamin E và Shea Butter cho da luôn được bảo vệ, thích hợp với ngay cả da nhạy cảm. Miếng dán tẩy lông Veet với phiên bản mới Easy GripTM giúp bạn tẩy lông dễ dàng hơn bao giờ hết. Veet Wax Strips có thể lấy đi những sợi lông ngắn cứng đầu nhất và sử dụng thường xuyên, bạn sẽ cảm thấy lông mọc lại dần ít hơn, mịn hơn đấy.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Chọn miếng sáp phù hợp với khu vực cần wax, nếu to quá có thể cắt ra. Dùng tay chà lên miếng dántẩy lông Veetvà làm ấm sáp sau đó lột miếng dán ra (2 mặt đều dùng được), dán theo chiều lông mọc. Vuốt cho sáp dính hết vào vùng lông và kéo căng da, giật ngược chiều lông mọc. Nên thoa một lớp dầu dưỡng mỏng lên sau khi wax. 
-

CHĂM SÓC SAU KHI WAX

-- Để hiệu quả cao nhất, bạn hãy chắc chắn rằng da mình khô ráo trước khi dán vào và wax nhé
-- Luôn luôn kéo ngược so với chiều lông mọc để lấy hết sạch sẽ đám cỏ rậm rạp đáng ghét kia
-- Hãy mạnh mẽ lên! bạn kéo càng nhanh và mạnh thì lông sẽ bị bay tận gốc -- Tẩy trong phạm vi đã chọn và không tẩy nhiều hơn 1 lần cùng 1 thời điểm
-- Có thể dùng lại miếng wax lông cho đến khi không còn chất dính nữa

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Tẩy lông Veet dạng miếng Wax.

    Sản phẩm đã xem

    SHOEE
    ĐẠI TIỆC COMBO