Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Tẩy da chết môi The Face Shop Mango Seed Lip Scrub

Miêu tả:

Tẩy da chết môi The Face Shop Lovely Meex Mango Seed Lip Scrub
Dung lượng:  12g
Nhãn hiệu: The Face Shop
Xuất xứ: Hàn Quốc
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán


Tẩy da chết môi The Face Shop Mango Seed Lip ScrubMàu hồng là màu sắc ban đầu của môi. Tuy nhiên, qua thời gian với việc thiếu quan tâm chăm sóc, môi sẽ dần biến đổi sắc màu. Môi thâm gây mất thẩm mỹ và làm khó khăn khi phái đẹp muốn lên những màu son sáng.  Lovely Meex Mango Seed Lip Scrubsẽ là một sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc đôi môi của bạn!

Lovely Meex Mango Seed Lip Scrub The Face Shop là sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi chiết xuất thiên nhiên từ tinh chất trái cây xoài, đường đen với những hạt sần giúp tẩy da chết trên môi rất hiệu quả với mùi hương cực quyến rũ.

Tẩy da chết môi The Face Shop Mango Seed Lip ScrubLovely MEEX Mangoseed Lip Scrub có tinh chất dưỡng sáng da môi rất thích hợp sử dụng cho các bạn gái có màu da môi sẫm, bị thâm do sử dụng son nhiều và môi bị bong tróc, khô nẻ…

Mango Seed có trong sản phẩm được gọi là Tinh chất bơ xoài được - xếp trong top 5 sản phẩm dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay, được tiến hành thử nghiệm trên 30 phụ nữ đã sử dụng và đưa ra ý kiến trong chương trình Get It Beauty.


Tẩy da chết môi The Face Shop Mango Seed Lip Scrub


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Lấy 1 lượng vừa đủ thoa lên môi, nhẹ nhàng massage trong 1-2 phút rồi rửa lại bằng nước hoặc lau sạch bằng khăn. Sau đó thoa Lip Balm hoặc Lip Essence để dưỡng môi.

SHOEE
4