Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Tạo khối dạng thỏi W7 Contour Stick

Miêu tả:

Tạo khối dạng thỏi W7 Contour Stick
Dung lượng: 4g
Nhãn hiệu: W7
Xuất xứ: Made in USA
Các màu: Fair, Medium/Deep, Natural

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ  500.000 VN
Đ TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

  Store 3 : 226 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 


 
Hướng dẫn thanh toánTạo khối dạng thỏi W7 Contour Stick


Nếu bạn đã có niềm yêu thích với mỹ phẩm thì chắc chắn không thể nào bỏ qua W7 - một thương hiệu bình dân đến từ Anh Quốc. Mặc dầu còn khá “trẻ”, ra đời năm 2002, nhưng W7 đã vươn lên như vũ bão và trở thành thương hiệu hàng đầu trong giới mỹ phẩm hiện nay. Với hơn 500 sản phẩm làm đẹp từ sơn móng tay, kem nền, son, các bảng màu phấn mắt và má, tạo khối v.v… hoàn toàn thân thiện không thử nghiệm trên động vật, chẳng ngạc nhiên khi mà W7 được tin tưởng trên toàn thế giới! 


Khuôn mặt bạn sẽ rạng rỡ, cân đối, sắc  nét nhờ có sự trợ giúp của tạo khối và Highlight. Một sản phẩm đa năng như bút tạo khối hai đầu W7 contour stick sẽ giúp bạn trang điểm đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Tạo khối dạng thỏi W7 Contour Stick
Giá cả vô cùng bình dân, lại cho các bước trang điểm hoàn hảo, bạn đã thử chưa? Thiết kế 2 đầu vô cùng tiện dụng, một đầu dùng đánh highlight hoặc những điểm muốn làm sáng trên khuôn mặt. Một đầu đánh tạo khối sống mũi hoặc khuôn mặt oval.
Tạo khối dạng thỏi W7 Contour StickĐầu màu sẫm dùng tạo khối, đánh sống mũi và mặt V - line. Đầu Trắng dùng đánh highlight, che khuyết điểm, che mụn, quầng thâmChất kem mềm mịn cho làn da mịn màng, khô thoáng, dạng thỏi dễ sử dụng, dễ thao tác, dễ mang theo khi du lịch.
Thành phần: 

ethylhexyl palmitale, cetearyl ethylhexanoate, paraffinum liquidum….

Mọi khuyết điểm trên khuôn mặt bạn sẽ được hoàn thiện hơn với tạo khối dạng thỏi W7 countour and Stick. Cằm to bạn có thể đánh khối cho nhỏ lại, cằm nhỏ có thể đánh khối cho hoàn hảo hơn, gò má thấp hay cao đều có thể biến hóa với cây bút thần kỳ này.


Cách sử dụng:


- Nếu cằm nhỏ hoặc lẹm, nên dùng highlight để khuôn mặt cân đối, ngược lại, nếu cằm to hoặc nhô ra thì phải dùng coutour để làm thon gọn lại.

- Tạo sống mũi cao hơn: dùng màu tối thoa dọc 2 bên sống mũi và màu sáng tán lên phần giữa sống mũi. Phương pháp này sẽ giúp tạo cảm giác mũi bạn cao hơn.

- Khắc phục khuôn mặt vuông: dùng màu tối thoa 2 bên góc má giúp tạo cảm giác khuôn mặt đỡ vuông và thanh thoát hơn.

- Tạo gò má cao: hóp má lại và tán màu tối lên vùng hốc má. Phương pháp này sẽ tạo cảm giác gò má cao và sexy hơn.

Lưu ý: công dụng (*) sản phẩm thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và kỹ năng trang điểm của mỗi người

Các điểm tạo khối và Highlight

 Các điểm đánh tạo khối và highlight


 Các điểm đánh tạo khối và highlight

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Tạo khối dạng thỏi W7 Contour Stick.

    SHOEE
    ĐẠI TIỆC COMBO