Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shock

Sữa tẩy trang cho da hỗn hợp Yves Rocher Hydra Vegetal

Miêu tả:

Sữa tẩy trang cho da hỗn hợp Yves Rocher Hydra Vegetal
Dung tích: 200ml
Nhãn hiệu: Yves Rocher
Xuất xứ: Made in France
Hàng có sẵn.

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán

Sữa tẩy trang cho da hỗn hợp Yves Rocher Hydra VegetalSữa tẩy trang cho da hỗn hợp Yves Rocher Hydra Vegetal


Dòng Hydra Vegetal tác dụng cấp và giữ nước để làn da mịn màng và sáng khỏe. Các thành phần trong sản phẩm này tạo ra một nguồn ẩm lâu dài, cung cấp độ ẩm toàn diện cho lớp biểu bì là lớp da ngoài cùng dễ mất nước nhất. Đầu tiên phải nói đến thành phần thiên nhiên của dòng sản phẩm này là nhựa cây thích và cây thùa. Hai loại cây này nổi tiếng với khả năng giữ và cung cấp nước lâu và sâu.

Thành phần Betaine từ củ cải đường, đậu bơ hữu cơ được chiết xuất đưa vào sản phẩm cũng góp phần mang nước cho da. Chất Panthenol trong sản phẩm giúp làm lành vết da khô, vết rám nắng, vùng da mất đàn hồi.
Bên cạnh đó, dòng sản phẩm   Hydrat Vegetal còn có Glycerin là chất hút nước cực mạnh, gần giống như các chất giữ nước tự nhiên trong tế bào sừng. Glycerin có khả năng hấp thu một lương nước lớn ngay cả khi độ ẩm không khí ở mức thấp. Biết được những thành phần hút và giữ nước tuyệt vời như này trong dòng Hydrat Vegetal thì các bạn chắc đã hoàn toàn yên tâm để chúng chăm sóc làn da mình trong mùa đông này. Không hề phải lo đến việc da bị khô sần hay nứt nẻ nữa.Ngoài ra, dòng Hydrat Vegetal này còn có các loại vitamin có chức năng chuyển hóa mỡ và bã nhờn trên da giúp làn da sáng khỏe mịn màng.

- Loại bỏ sâu các lớp trang điểm và các tạp chất 
- Giữ làn da mềm mại, sáng, không tì vết. 


gio vang
Khao sat khach hang