Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Sữa rửa mặt Garnier skin naturals czysta skora

Miêu tả:

Sữa rửa mặt Garnier skin naturals czysta skora
Nhãn hiệu: Garnier
Dung tích: 150 ml
Xuất xứ: Made in Germany

 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toánSữa rửa mặt Garnier skin naturals czysta skora


Sữa rửa mặt Garnier skin naturals czysta skoraSữa rửa mặt Garnier czysta skora 3 in 1 hàng nhập khẩu chính hãng từ CHLB Đức, giúp cho làn da bạn Đẹp, da phẳng mà không cần nhiều nỗ lực – nhờ làm sạch, tẩy da chết và mặt nạ trong một sản phẩm! Garnier skin naturals 3 in 1 là sự kết hợp ba sản phẩm trong một: Sữa rửa mặt có tác dụng làm sạch, tẩy da chết và mặt nạ, cho làn da bạn trở lên hết nhờn, sáng hơn, các lỗ chân lông được giải phóng, da khô mà không bị rát, san bằng những nơi không mịn màng và ngăn ngừa sự hình thành của mụn đầu đen, đem lại cho ta một làn da tinh khiết.

1 Làm sạch: làm giảm bã nhờn quá mức

2 Tẩy tế bào chết: làm sạch sâu

3 Mặt nạ: lọc da

Sữa rửa mặt Garnier czysta skora 3 in 1 giải phóng da của bạn nhược điểm trình diễn cứng đầu và nhưng vị tri không hoàn hảo trên làn da bạn. Và giơ bạn sẽ vui mừng hơn với một làn da tinh khiết hơn rõ rệt! khi dùng sản phẩm Sữa rửa mặt Garnier czysta skora. Tác dụng nổi bật của sản phẩm này đó là:

Da được làm mịn và mềm mại

Da chết và khuyết điểm sẽ bị xóa đi

Các lỗ chân lông được giải thoát

Đặc biệt là rấtkhô thoáng mà không làm rát da

Những khuyết tật của da được san bằng

Ngăn cản sự hình thành của mụn đầu đen và mụn nhọt.

Review Sữa rửa mặt Garnier czysta skora


Sữa rửa mặt Garnier skin naturals czysta skora


Sữa rửa mặt Garnier skin naturals czysta skora


Sữa rửa mặt Garnier skin naturals czysta skora
Thành phần

Sữa rửa mặt Garnier czysta skora 3 in 1 có thành phần hóa học phức tạp mà không gây dị ứng cho da:Thủy sản, cao lanh, Glycerin, Butylene Glycol, Zea Mays tinh bột, CI 77.891, glucoside-đexyl, polyethylene, Sodium Laureth Sulfate, Chondrus Crispus (Carrageenan), PEG-7 Glyceryl Cocoate, Benzyl Salicylate, CI 42090, bạch đàn globulus (Extract), linalool , bạc hà, Phenoxyethanol, Propylene Glycol, bọt, Salicylic Acid, smithsonit, Sodium Hydroxide, Tetranatri EDTA, Xanthan Gum, Gluconate Kẽm, Parfum.

SHOEE
3
4