Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Son MAC Viva Glam Rihanna Lipstick

Miêu tả:

Son MAC Viva Glam Rihanna Lipstick

Trọng lượng: 3g
Nhãn hiệu: MAC
Made in Canada.
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toánSon MAC Viva Glam Rihanna LipstickSon MAC Viva Glam Rihanna LipstickVào năm 1994, thỏi son mang tên Viva Glamđầu tiên xuất hiện với tông đỏ trầm (deep red). Các năm tiếp theo, Viva Glam xuất hiện với các tông màu khác nhau. Rất nhiều người không biết rằng, toàn bộ doanh thu từ Viva Glam là dùng để ủng hộ cho quỹ M.A.C AIDS, giúp đỡ cuộc sống của những con người đang mắc phải căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS. Chính vì vậy, Viva Glam được coi là 1 sản phẩm huyền thoại của M.A.C bởi chất lượng cũng như tính ủng hộ cộng đồng cao cả của nó.

Viva Glam Rihannacũng tiếp tục xứ mệnh này, nhưng là dạng phiên bản giới hạn (limited edition) và chỉ có duy nhất một màu : blue-red (đỏ truyền thống có ánh xanh).  Thể hiện như cá tính của nữ hoàng R&B Rihanna, thỏi son vẫn có thiết kế hình viên đạn như dòng M.A.C Lipsticknhưng với bao bì màu đỏ, vỏ hơi mềm như nhung và có chữ kí của RiRi bên trong. 

Mùi son thơm nhẹ như vani đặc trưng của các loại son MAC. Chất son vô cùng mướt, hơi bóng có chứa nhũ để tạo hiệu ứng bắt sáng. Đặc biệt là màu lên vô cùng chuẩn.
Son MAC Viva Glam Rihanna LipstickSon MAC Viva Glam Rihanna LipstickSon MAC Viva Glam Rihanna Lipstick

Son MAC Viva Glam Rihanna Lipstick

3
Khao sat khach hang