Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shock

Son kem ESpoir Couture Touch Lip Fluid

Miêu tả:

Son kem ESpoir Couture Touch Lip Fluid
Nhãn hiệu : eSpoir 
Xuất xứ: Made in Korea
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toánSon kem ESpoir Couture Touch Lip Fluid

Son Espoir là dòng son cao cấp của Hàn Quốc. COUTURE TOUCH LIP FLUIDlà dòng sản phẩm mới nhất năm 2015 trong bộ sưu tập son môi của eSpoir. Nếu năm 2014 là năm của Matte Lipstick thì năm nay sẽ là năm của Creamy or Fluid. Dòng son Fluid ( lỏng ) mới nhất của eSpoir hứa hẹn sẽ " bùng nổ " vào 2015 không hề kém cạnh dòng son thỏi lì Nowear trước đó.

Với phiên bản son kem hoàn toàn mới, chất son dạng lỏng, không bóng như gloss, cũng không quá đặc như mousse mà đây là một loại son khiến đôi môi mọng mướt mềm mại. Những khách hàng không thích sự khô ráo của dòng son thỏi của Espoir chắc chắn sẽ hài lòng với thỏi son đáng yêu này. Mùi thơm, Màu son đẹp với 10 gam màu nổi bật, bền màu.

Chất son Espoir lên màu cực đẹp, luôn nằm trong top những loại son đẹp nhất của Hàn. Rất bền màu, lâu trôi và cực kỳ nhẹ môi. Son cho cảm giác mềm mại chứ không hề khô cứng khó chịu. 

 

gio vang
Khao sat khach hang