Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Son Innisfree Creamy Tint Lipstick

Miêu tả:

Son Innisfree Creamy Tint Lipstick
Dung lượng: 3,5g
Nhãn hiệu: Innisfree
Xuất xứ: Made in Korea
Màu có sẵn:
INNISFREE - Son Creamy Tint Lipstick #1 : Đỏ hồng
INNISFREE - Son Creamy Tint Lipstick #12: Cam đào

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán

Son Innisfree Creamy Tint Lipstick Hàn Quốc

Son Innisfree Creamy Tint Lipstick

Creamy Tint Lipstick sở hữu bộ sưu tập những màu sắc trẻ trung và xinh đẹp vào hạng "đỉnh của đỉnh”, với những đặc điểm cần thiết nhất của một cây son mà bất cứ cô gái nào cũng phải trầm trồ khen ngợi:

  • Lên màu đẹp, bền màu, lâu trôi
  • Giữ ẩm tuyệt vời, cực kì mềm môi, không gây khô môi, không taọ hiện tượng đường kẽ nứt giữa môi như các loại son thỏi thông thường
  • Công thức đặc biệt, son như một loại kem mềm mịn bám vào môi, sẽ làm cho đôi môi bạn xinh đẹp rạng rỡ một cách tự nhiên.


Son InnisfreeSon Innisfree Creamy Tint Lipstick là sự kết hợp giữa màu sắc tươi tắn của son tint, độ bền màu và lì của son thỏi. Màu sắc tươi tắn, trẻ trung, không nhũ, không bóng và có dưỡng. Có thể chấm nhẹ lên má rồi blend ra để làm màu má cực tiện lợi.

Creamy Tint lipstick vẫn luôn được phái đẹp dành cho những lời khen có cánh quen thuộc dành cho son innisfree: son lên màu chuẩn, lỳ, lâu trôi, và đặc biệt không làm khô môi.


Vỏ hộp.Vỏ hộp Son Innisfree Creamy Tint Lipstick


Thiết kế rất được lòng phái nữ


Son Innisfree Creamy Tint LipstickCác màu có sẵn 


InnisfreeChân dung thỏi son 


Màu 01Son Creamy Tint Lipstick #1
Màu 04


Son Creamy Tint Lipstick #4
Màu 05


Son Creamy Tint Lipstick #5Màu 09


INNISFREE - Son Creamy Tint Lipstick#9: Cam đàoMàu 12

Son Creamy Tint Lipstick #12Màu 21

Son Creamy Tint Lipstick #21Màu 22


Son Creamy Tint Lipstick #22
Câu chuyện thương hiệu Innisfree:

Innisfree là một thương hiệu mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên thuộc thuộc Tập đoàn mỹ phẩm Amore Pacific (tập đoàn này còn là ngôi nhà chung của Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Etude House) Hàn Quốc được thành lập vào năm 2000.Tên gọi của thương hiệu có nguồn gốc từ bài thơ The Lake Isle of Innisfree của nhà thơ W. B. Yeats người Ai-len.Đây là một trong số ít các thương hiệu của Hàn Quốc có sử dụng các thành phần tự nhiên nhận được chứng nhận từ tổ chức chứng nhận sản phẩm hữu cơ ECOCERT của Pháp. Innisfree có cửa hàng tại Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia và Việt Nam. Innisfree thành lập chi nhánh Ấn Độ đầu tiên ở New Delhi vào ngày 10 tháng 10 năm 2013, ở Singapore ngày 22 tháng 11 năm 2013 và mở cửa hàng đầu tiên ở Malaysia vào ngày 5 tháng 12 năm 2014.Điểm danh những sản phẩm bán chạy nhất của Innisfree TẠI ĐÂY !

gio vang
Khao sat khach hang