Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shock

Son Benefit Tint Balm

Miêu tả:

Set son Benefit Tint Balm
Nhãn hiệu: Benefit
Dung lượng: Benebalm 30g 
Xuất xứ: Made in USA

 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán

Son Benefit Tint Balmson dưỡng môi benefit

Son Benefit Tint Balm

Không chỉ đơn thuần làson dưỡng môi ẩm mượt,Benebalm còn sở hữu màu son “hoa hồng” xinh đẹp như Benetint, vì thếBenebalmđược Benefitxứng danh: ” son dưỡng môi có màu”. Với công thức chứa bơ xoài, cùng sodium hyaluronate, Benefit Benebalmcấp ẩm cho môi hiệu quả, môi mềm như bơ.

Môi liên tục được cấp nước, làm ẩm.Bộ sưu tập son tint, son dạng lỏng của Benefit ngoài Benetintđỏ mọng trong veo đã làm xiêu lòng biết bao nhiêu cô gái, không thể không nhắc đến Posietint hồng nhẹ mộng mơ, màu hồng tự nhiên như màu môi, màu má phơn phớt ngại ngùng của thiếu nữ.

Điểm cộng của Benefit Posietint là cùng một màu hồng, nhưng sắc độ hồng hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, hồng sáng trong hay hồng kẹo ngọt, đơn giản như việc bạn apply 1 lớp, 2 lớp,…hay nhiều lớp Posietint lên má và lên môi. Có đôi khi bạn muốn đánh những màu son khác, tông đỏ nhức nhối hay cam nổi bật, có điều bạn rất sợ khi màu sắc chúng phai đi, cái màu nhợt nhạt còn trên đôi môi bạn sẽ khiến bạn bối rối, thì đơn giản, hãy dùng Posietint trước khi bạn đánh một loại son môi nào đấy, môi bạn sẽ luôn xinh như thể màu môi sẵn có là môi hồng tự nhiên.

Dù là son tint nhưng Posietint  không khô môi, màu sắc lại giữ lâu trong nhiều giờ, Benefit Posietint hiển nhiên vương vấn trên môi bạn với màu hồng dịu dàng, màu của các cô gái thơ ngây và trong sángSon Benefit Tint Balm


Những cô gái nào đã từng say đắm màu đỏ ửng ửng hồng, nhẹ nhàng mà tươi tắn của Benetint thì cũng sẽ rất hài lòng với màu rose dịu ngọt của Benebalm,  tô thêm vẻ gợi cảm cho đôi môi và thêm sức sống cho cả gương mặt. Benebalm tặng các cô gái môi xinh với sắc đỏ, lại mềm và mướt mịn như nhung.


Son Benefit Tint Balm

son dưỡng benetint balmSon Benefit Tint Balm


Reviewgio vang
Khao sat khach hang