Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn

Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color

Miêu tả:

Tên sản phẩm: Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color
Nhãn hiệu: 3CE
Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 3.5g
Màu có sẵn: 
#114 Rows - Nude Cam đất - Giá 249K 
#115 Muse - Nude cam hồng - Giá 249K 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán

 


Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color
Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color


 

Nhãn hiệu 3CE đã được giới trẻ châu Á biết đến từ lâu nhưng phải đến khi dòng Matte Lip Color (son lì) ra đời, hãng mỹ phẩm xứ Kim Chi này mới thực sự “phất” lên. Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color là dòng son được ra đời vào khoảng tháng 10 năm 2016, được đánh giá là bộ sưu tập son chuẩn cho thời tiết mùa đông. Những cây son này đều là màu được “xào” lại từ dòng Matte Lip Color trước đó với diện mạo hoàn toàn mới.
 

BAO BÌ:

 

Giống như dòng Matte vỏ đen, cây son 3CE Mood Recipe có hình dáng vuông vắn trẻ trung. Điều đặc biệt làm nên thành công của dòng son này chính là thiết kế vỏ cùng màu với son bên trong. Thiết kế bắt mắt này làm hài lòng tín đồ mỹ phẩm khắp Á Châu.

 

 

MÙI THƠM:

 

Vẫn giữ “truyền thống” của mình, son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color hoàn toàn không mùi. Đặc điểm này giúp mở rộng đối tượng khách hàng bởi có rất nhiều bạn không thích mỹ phẩm có mùi dù nhẹ đến mấy.
 

MÀU SẮC:

 

Dòng son này có 5 màu. Hiện tại Authentic Store có sẵn 2 màu là #114 Rows#115 Muss. Đây là 2 màu phù hợp với mọi mùa trong khi 3 màu còn lại thì nên dùng trong tiết trời lạnh vì nó thẫm và có thể khiến bạn trông “dừ” hơn đó!

Màu #114 RowsSon 3CE Mood Recipe Matte Lip Color

 


Màu #115 Muss


Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color
 

CHẤT LIỆU:

 

Tất cả các cây son trong dòng Mood Recipe này đều là chất lì. Son khi thoa lên môi có cảm giác hơi bết dính và bạn phải ấn mạnh một chút mới lên màu tốt. Về nhược điểm này, 3CE đã khắc phục rất tốt trong dòng son RED RECIPE ra đời sau. Tuy nhiên, ưu điểm của Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color vẫn nhiều hơn.

 
 

Son lên màu chuẩn, nếu có “lệch tông” thì chỉ xê xích một chút nếu môi bạn quá thâm hoặc quá hồng. Khi đã lên môi, chất son không bị bết như cảm nhận lúc thoa, khá mịn màng và mỏng. Son không làm lộ khuyết điểm môi quá nhiều, nhưng nếu môi bạn quá khô thì sẽ cần thêm son dưỡng. Khả năng giữ màu tốt 6-8 tiếng nếu không ăn uống dầu mỡ. Vài tiếng sau khi thoa, lớp son trên môi sẽ hơi se lại và sậm màu hơn một chút, lúc này bạn nên thoa nhẹ 1 lớp dưỡng để son lên màu chuẩn như cũ.

 

- - -


 

Nếu bạn đã chán sắc đỏ, cam, hồng... thì đây chính là 2 màu son đáng thử! Cùng Authentic Store chọn son 3CE Mood Recipe nào! :)


 

Có thể bạn quan tâm:

Son thỏi 3CE Red Recipe
Son thỏi 3CE Lily Maymac​
Son 3CE Lip Color Matte

 

SHOEE
4