Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Sale shock

Set trị nám 28 ngày SK-II Whitening Spot Specialist Concentrate

Miêu tả:

28 Day Essence Treatment SK-II Whitening Spot Specialist Concentrate
Nhãn hiệu: SK-II
Xuất xứ: Made in Japan
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán

SK-II - Hãng mỹ phẩm cao cấp hàng đầu của Nhật Bản được ưa thích trên toàn thế giới. Các sản phẩm của SKII nổi tiếng với hợp chất Pitera. Qua nhiều năm nghiên cứu hơn 350 loại men rượu SKII đã tìm ra được một loại men rượu tự nhiên có thể dùng để điều chế Pitera. Pitera là hỗn hợp đặc biệt của các vitamin, axit amino, khoáng và các axit hữu cơ khác mà cùng nhau chúng sẽ giúp quá trình trẻ hóa da tự nhiên được cải thiện một cách tốt nhất.

Kem Dưỡng ẩm chống lão hóa SK-II R.N.A Power Radical New Age

Pitera đã được chứng minh là thành phần độc đáo chỉ có duy nhất ở các dòng sản phẩm này và có thể làm cho da trắng sáng chỉ trong vòng 14 ngày. Sản phẩm có tác dụng hiệu quả để biến đổi làn da qua 5 giai đoạn từ sáng, căng mịn, không tì vết đến không vết nhăn và trắng trong suốt.

SK-II đã dành được vị trí xếp hạng hàng đầu trong những sản phẩm sản xuất của hãng P&G vào tháng 4 năm 2013 vừa qua. Nó đã được sử dụng và tin dùng bởi hàng triệu phụ nữ trên thế giới và hiện đang được bán tại 10 thị trường trên khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Tây Ban Nha, vương quốc Anh, Mỹ trong cả các cửa hàng và trên mạng.

Set trị nám SK-II
28 Day Essence Treatment Whitening Spot Specialist Concentrateset trị nám sk-ii

Liệu pháp làm trắng chuyên biệt này tập trung giải quyết các vấn đề các viết thâm, nám và sạm da. Với hỗn hợp làm trắng kiểu mới giầu Melano và Pitera, chỉ qua 28 ngày liên tục sử dụng sản phẩm, bạn sẽ xóa đi hết những vết thâm, nám cứng đầu nhất ngay từ bên trong.
Từ sau 4 tuần, các vết thâm, nám sẽ được giảm đi và không còn thấy nữa. Màu da trở nên sáng và trong hơn.

Serum dạng sánh, có màu trong suốt hơi ngả vàng, dễ dàng được hấp thụ hoàn toàn chỉ sau 1 phút.

28 Day Essence Treatment SK-II Whitening Spot Specialist Concentrate28 Day Essence Treatment SK-II Whitening Spot Specialist ConcentrateCách sử dụng:

Mỗi ngày một ống Serum trong vòng 28 ngày, sử dụng sau nước thần 28 Day Essence Treatment SK-II Whitening Spot Specialist ConcentrateReview 
gio vang
Khao sat khach hang