Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
123
DONG GIA SHIP 10K

Set dưỡng da Dermalogica dry skin kit

Miêu tả:

Set dưỡng da Dermalogica skin kit
Bao gồm: 
1. Special cleasing gel (50ml)
2. Multi–active toner (50ml)
3. Active moist (25lml)
4. Skin prep scrub (25ml)
5. Total Eye Care (4ml)

6. PreCleanse  (mẫu thử)
7. Skin refining masque (mẫu thử)

Nhãn hiệu: 
 Dermalogica
Xuất xứ: Made in USA


 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán


Set dưỡng da Dermalogica dry skin kit


Set dưỡng da Dermalogica dry skin kit


Bộ sản phẩm dành cho da thường tới khô . Không chứa màu và hương liệu nhân tạo. Được khuyên dùng bởi các chuyên gia. Gồm có:

Set dưỡng da Dermalogica dry skin kit

*Special cleasing gel (50ml): Gel rửa mặt không chứa xà phòng, rửa sạch thật nhẹ nhàng mà không gây mất cân bằng độ ẩm trên bể mặt da.

* Multi–active toner (50ml): Nước cân bằng da với các chiết xuất thiên nhiên diệu kì sẽ chăm sóc hoàn hảo cho làn da bạn.

* Active moist (25lml): Sữa dưỡng siêu nhẹ không chứa dầu, chống lại hiện tượng mất nước trên da suốt cả ngày.

* Skin prep scrub (25ml): Sản phẩm tẩy da chết và làm bóng da cao cấp với thành phần gồm các loại hạt ngũ cốc, cho bạn một làn da sáng bóng khỏe mạnh.

* Total Eye Care (4ml)Dưỡng mắt 

* PreCleanse (mẫu thử)1 loại dầu rửa mặt dạng nhẹ với thành phần chính là dầu Oliu và Hạnh Nhân, được củng cố thêm với tinh dầu hạt Kukui, Borage và Cám gạo giúp nhẹ nhàng hóa lỏng dầu và các tế bào da chứa dầu trên bề mặt da. 

* Skin refining masque (mẫu thử): Mẫu thử mặt nạ thanh tẩy dành cho da thường đến nhờn. 
Set dưỡng da Dermalogica normal/oily skin kit
Set dưỡng da Dermalogica normal/oily skin kit
Hướng dẫn sử dụng:

1. Special cleasing gel (50ml): Dùng mỗi sáng và tối. Làm ướt mặt với nước hơi ấm, lấy một lượng sữa rửa mặt khoảng đồng xu 200đ ra tay, xoa đều lên mặt và massage nhẹ nhàng theo chiều cấu tạo da, rửa sạch lại với nước. Kết thúc bằng việc khỏa nước lạnh lên mặt vài lần để làm săn da, se lỗ chân lông và tạo cảm giác sảng khoái tỉnh táo.

2. Multi–active toner (50ml): Dùng vào buổi sáng và tối mỗi ngày. Sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt Essential Cleansing Solution, lấy một lượng Multi – Active Toner  khoảng đồng xu 2000đ ra bông miếng bông cotton, lau đều khắp mặt theo chiều cấu tạo da.

3. Active moist (25lml): Dùng mỗi sáng và tối. Sau khi rửa mặt và tay sạch và dùng nước làm săn da. Lấy 1 lượng kem khoảng đồng xu 1000đ ra tay, thoa đều khắp mặt và cổ theo chiều cấu tạo của da. Vỗ nhẹ nhàng để sản phẩm thấm vào da nhanh hơn. Kết thúc bằng việc áp hai bàn tay vào mặt vài lần.Thích hợp với tất cả các loại da. Dùng mỗi ngày để thấy kết quả nhanh nhất.

4. Skin prep scrub (25ml): Làm ướt da mặt và cổ với nước hơi ấm, thoa đều một lượng sản phẩm khoảng đồng xu 2000đ lên da, massage nhẹ nhàng theo chiều cấu tạo da. Rửa lại bằng nước sạch sau 2 phút. Khỏa nước mát lạnh lên da để tạo cảm giác sảng khoái và se lỗ chân lông. Chỉ một lượng vừa đủ sản phẩm là đủ cho tất cả nhu cầu tái tạo bề mặt da mặt, cổ và bất cứ vùng da nào trên cơ thể cần sự điều trị. Dùng 1-2 lần/ tuần. Không nên quá lạm dụng sản phẩm tẩy da chết sẽ làm tổn thương làn da, nhất là đối với những làn da mỏng hoặc nhạy cảm.

5. Total Eye Care (4ml): Kết thúc bằng việc thoa kem dưỡng mắt Total Eye Care SPF15 nhẹ nhàng xung quanh vùng mắt

6. PreCleanse  (mẫu thử)

7. Skin refining masque (mẫu thử): Sử dụng từ 2-3 lần/tuần, rửa mặt sạch, bơm một lượng sản phẩm khoảng gấp rưỡi đồng xu 2000đ ra tay, thoa đều khắp mặt, nằm thư giãn trong 10 phút, rửa mặt lại với nước ấm.