TƯ VẤN ONLINE

​Nấm linh chi Hàn Quốc 1kg

Miêu tả:

​Nấm linh chi Hàn Quốc
Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 1kg



Chia sẻ nếu bạn thấy có ích



Nấm linh chi Hàn Quốc



​Nấm linh chi nguyên tán KOREA (đỏ, trắng, xanh)



Theo y học cổ truyền, nấm linh chinhạt, tính ấm, là vị thuốc bổ hiệu quả bổ cường tráng thận, thậm chí có thể an thần, tăng trí nhớ. Nấm linh chichứa nhiều thành phần germaniumgiúp tế bào hấp thụ oxy tốt hơn. Polysaccharitlàm tăng khả năng miễn dịch trong cơ thể, giải độc gan, chống ung thư, acid ganodermicchống dị ứng, chống viêm.



nam linh chi nguyen tan han quoc  do trang xanh


CÔNG DỤNG ĐẶC TRỊ:

* Đối với hệ thống tim mạch: 

- Điều hòa, ổn định huyết áp. 

- Làm giảm cholesterol, tăng lipoprotein mật độ nhóm cao trong máu, sử dụng tốt cho người bị xơ vữa động mạch. 

- Giúp cải thiện chức năng tim mạch, làm tăng lưu lượng máu và tim mạch vành, tăng tuần hoàn mao mạch tim.






* Với các bệnh hô hấp:Sử dụng để điều trị viêm phế quản dị ứng, hen phế quản, hiệu quả có thể đạt tới 80%.

* Với bệnh gan: cải thiện chức năng gan, có khả năng ổn định lượng đường trong máu ở những người bị bệnh tiểu đường do trợ giúp quá trình tạo glycogen, tăng axit béo quá trình oxy hóa, giảm tiêu thụ glucose.

* Đối với bệnh viêm khớp dạng thấp:hiệu quả trong điều trị viêm khớp bằng các thuốc chống viêm gọi là ftriturpi-noids, corticosteroids có tác dụng tương tự.

* Với bệnh ung thư: tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Theo một nghiên cứu ở Trung tâm Ung thư Điều trị (Tokyo - Nhật Bản), tỷ lệ bệnh nhân sử dụng Linh chi cao tỉ lệ sống 5 năm so với người không dùng nấm




nam linh chi nguyen tan han quoc  do trang xanh



HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 02 cách


* Cách 1: Thái lát


Bước 1: Cho 50g Linh chi vào ấm đun cùng với 1.000cc nước, đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.

Bước 2: Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu lấy lát Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu. Đổ lẫn nước đầu, nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh. Một ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần. Sau khi được nước 3 lấy bã linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.







* Cách 2: Nghiền thành bột (Linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên)

Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã. Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học






LƯU Ý:

- Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.

- Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm Linh Chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi. 

- Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.




Hướng dẫn thanh toán
Bán buôn mỹ phẩm xách taytuyển dụngreviews mỹ phẩmtin tức mỹ phẩm, hướng dẫn make up