Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng

 

          TƯ VẤN ONLINE

Tuyển Dụng

Nước hoa nữ Modern Muse Le Rouge Estée Lauder for women

Miêu tả:

Nước hoa nữ Modern Muse Le Rouge Estée Lauder 
Phong cách: 
Táo bạo và quyễn rũ

Hương đầu: Quả lý chua đỏQuả mâm xôiHồng tiêuNghệ tây.

Hương giữa: Hoa hồng BulgaryHoa hồng tháng nămHoa nhàiCánh hoa mộc lan.

Hương cuối: Cây hoắc hươngCỏ hương bàiHương Va ni MadagascarCây vông vang.

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán
Nước hoa nữ Modern Muse Le Rouge Estée Lauder


Estée Lauder thành lập công ty vào năm 1946 với 4 sản phẩm chủ lực và niềm tin vững chắc: mỗi người phụ nữ đều có thể trở nên xinh đẹp. Niềm tin đơn giản này đã thay đổi rõ rệt bộ mặt của ngành công nghiệp làm đẹp.

 Modern Muse Le Rouge Estée Lauder for womenLà một nhà kinh doanh truyền thống nhưng sáng tạo, từ chối nghe theo cả các chuyên gia, Estée Lauder có một tinh thần chấp nhận rủi ro và chỉ chấp nhận những thứ tốt nhất để thay đổi giới kinh doanh mỹ phẩm.


Từ việc kinh doanh nhỏ mỹ phẩm tự làm, đến nay Estée Lauder đã trở thành tập đoàn nổi tiếng toàn cầu, sở hữu khoảng 28 thương hiệu cao cấp khác nhau. Và dòng mỹ phẩm Estée Lauder luôn nằm trong số những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được yêu thích nhất.Modern Muse Le Rouge Estée Lauder for women
Nước hoa Modern Muse Le Rouge Estée Lauder for women ra mắt vào năm 2015 là một hương thơm sáng tạo và khơi nguồn cảm hứng. Sự tinh tế và khoảnh khắc táo bạo dành cho người phụ nữ hiện đại được thể hiện qua hai nhóm hương đối nghịch là hương hoa hồng quyến rũ nồng nàn hương trái cây chín ngọt ngào, ấm áp. 


Modern Muse Le Rouge là mùi hương đúng điệu dành cho những cô gái quyễn rũ và tạo bạo. Thiết kế hương thơm độc đáo và đẳng cấp như chính người phụ nữ sử dụng nó. Lớp hương đầu ngọt ngào và say đắm đến từ quả mâm xôi, hồng tiêu và nghệ tây hẳn sẽ làm nức lòng những người phụ nữ yêu vẻ đẹp phá cách mà vẫn ngọt ngào nữ tính. Lớp hương giữa nồng nàn đến từ hoa hồng Bulgary, những canhs hoa nhài và hoa mộc lan trắng muốt. Đến khi hai lớp hương đầu phia hết những gì còn lại sẽ là sự pha trộn đầy sáng tạo giữa cây hoawch hương và vani để đem lại một dư vị nồng nàn mới mẻ mà bạn khó lòng lẫn với bất cứ hương thơm nào khác.
Với phạm vi tỏa hương gần và độ lưu hương ở mức khá ổn, đây là hương thơm bạn nên dùng nhất vào những thời điểm không khí dễ chịu như mùa thu hay xuân. 

Hương thơm nồng nàn say mê những vẫn đủ nhẹ dịu để sử dụng ở chốn công sở, ngày làm việc của bạn sẽ trở nên thú vị và ngọt ngòa hơn rất nhiều với 
Nước hoa Modern Muse Le Rouge Estée Lauder for women đấy!Hương đầu:Quả lý chua đỏ, Quả mâm xôi, Hồng tiêu, Nghệ tây.
Hương giữa:Hoa hồng Bulgary, Hoa hồng tháng năm, Hoa nhài, Cánh hoa mộc lan.
Hương cuối:Cây hoắc hương, Cỏ hương bài, Hương Va ni Madagascar, Cây vông vang.


Phong cách: Mới mẻ, quyến rũ, thanh lịch.Hướng dẫn thanh toán

Tuyển Dụng