TƯ VẤN ONLINE

Kem dưỡng da Dexeryl Pháp chữa nẻ và chàm cho bé

Miêu tả:

Kem dưỡng da Dexeryl Pháp chữa nẻ và chàm cho bé

Nhãn hiệu: Dexeryl
Xuất xứ: Pháp
Dung tích:
- 50g : giá 149k
-  150g: giá 259kChia sẻ nếu bạn thấy có ích
Kem dưỡng da Dexeryl Pháp chữa nẻ và chàm cho bé
Kem dưỡng da Dexeryl Pháp chữa nẻ và chàm cho béĐây là tuýp kem tuyệt vời đến từ nước Pháp phù hợp với mọi loại da, da nhạy cảm nhất, da trẻ sơ sinh, một đặc điểm vượt trội của Kem dưỡng da Dexeryl Pháp là khả năng chữa chàm hiệu quả, các bé bị  Eczema sẽ được chữa trị một cách nhanh nhất, bạn chỉ cần dùng vài lần cho bé các vết chàm sẽ đỡ đi đáng kể.


Mùa đông cùng với thời tiết hanh khô sẽ làm má, chân tay, hoặc cả người bé bị nứt nẻ thậm chỉ đỏ ửng lên, Kem dưỡng da Dexeryl Pháp sẽ làm làn da bé dịu ngay, chống khô rát, làm ẩm và dưỡng trong suốt 8 tiếng
Kem dưỡng da Dexeryl Pháp chữa nẻ và chàm cho béKem dưỡng da Dexeryl Pháp với thành phần thảo dược vô cùng lành tính, dịu nhẹ và an toàn tuyệt đối với làn da nhạy cảm của bé.


Khi bạn bôi lên kem thẩm thấu nhanh, trơn láng, không hề bết dính, không hề để lại sự khó chịu, khắc phục nhanh chóng các tình trạng của da, trả lại cho bé làn da khỏe mạnh nhất.


Kem dưỡng da Dexeryl có thể dùng cho cả người lớn, cho cả gia đình

Hướng dẫn sử dụng:
Đối với tình trạng bị nặng ngày có thể bôi 3 lần, nhẹ hơn có thể bôi 2 lần mỗi ngày cho đến khi khỏi.Hướng dẫn thanh toán
Bán buôn mỹ phẩm xách taytuyển dụngreviews mỹ phẩmtin tức mỹ phẩm, hướng dẫn make up