TƯ VẤN ONLINE

Viên Uống Nature Made Calcium Magnesium ZinC

Miêu tả:

Viên Uống Nature Made Calcium Magnesium ZinC

Nhãn hiệu: Mature Made
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách đóng hộp: 300 viênChia sẻ nếu bạn thấy có íchViên Uống Nature Made Calcium Magnesium ZinCViên Uống Nature Made Calcium Magnesium ZinClà lựa chọn hàng đầu cho những người có vấn đề về xương khớp, người lớn tuổi và phụ nữ mang thai cần bổ sung canxi.


Viên Uống Nature Made Calcium Magnesium ZinC


CÔNG DỤNG:

- Phòng chống loãng xương, thúc đẩy sự dẻo dai và chắc của xương, bổ sung canxi, Magnesium và kẽm thiếu hụt trong cơ thể.

- Bổ sung thêm Vitamin D3 cho quá trình hấp thu Calcium hiệu quả hơn.Viên Uống Nature Made Calcium Magnesium ZinC

THÀNH PHẦN CHÍNH:

Viên Uống Nature Made Calcium Magnesium ZinC
* Canxi: Là thành phần quan trọng và quyết định cấu trúc xương và răng. Canxi có tác dụng kích hoạt Enzim nên có tác dụng làm giảm mỡ máu, giảm béo,  canxi còn làm cho tế bào kết dính với nhau tạo nên cấu trúc tim gan tỳ phổi thận, canxi có trong bạch cầu giúp sát khuẩn vết thương và làm sạch đường hô hấp.

* Magnesium: Giúp điều hòa các hệ thần kinh và hệ cơ, ngăn ngừa đẻ non, chống táo bón và điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ. Đồng thời góp phần quan trọng trong việc chuyển hóa Lipit, Gluxit chống lại sự mệt mỏi suy nhược của cơ thể…

* Zinc:  Đó là một vi chất tham gia vào cấu tạo các enzyme (men) có vai trò điều hòa chuyển hóa lipid và ngăn ngừa mỡ hóa gan.  

* Vitamin D3: giúp xương chắc khỏe nhờ điều phối chuyển hóa canxi, đóng vai trò kiểm soát và điều phối gần 1000 gen, có mặt ở khắp các mô và tế bào trong cơ thể.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Ngày uống từ 2-3 viên chia đều theo bữa ăn.
Uống trong hoặc ngay sau khi ăn


LƯU 
Không dung cho những người bị thừa canxi, sỏi thận, suy thận

Hướng dẫn thanh toán
Bán buôn mỹ phẩm xách taytuyển dụngreviews mỹ phẩmtin tức mỹ phẩm, hướng dẫn make up