TƯ VẤN ONLINE

Set phấn mắt Urban Decay Naked3

-7%
Miêu tả:

Set phấn mắt Urban Decay Naked3
Nhãn hiệu: Urban Decay
Xuất xứ: Made in USAChia sẻ nếu bạn thấy có íchSet phấn mắt Urban Decay Naked3Set phấn mắt Urban Decay Naked3Set phấn mắt Urban Decay Naked3

Những ai yêu thích làm đẹp hẳn không thể không biết đến thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ: Urban Decay. Được biết đến với bảng màu phong phú, mới lạ và độc đáo, Urban Decay đã có được một chỗ đứng khá vững chắc trong thị trường mỹ phẩm trang điểm chất lượng cao. Mỹ phẩm dành cho mắt là điểm nổi bật của hãng những tông màu đẹp, lạ và cho cảm giác mịn mượt khi trang điểm.

Bảng màu mắt của URBAN DECAY mang tên Naked Palette đã đưa tên tuổi của Urban Decay ngang hàng với các nhãn hiệu làm đẹp thế giới. Với 12 màu mắt sang trọng, quyến rũ đi kèm cọ phấn mắt với chất liệu hàng đầu, được chấm điểm 5/5 trên tất cả các trang web đánh giá mỹ phẩm uy tín.

Bảng phấn NAKED 3 ra đời tiếp nối thành công của 2 bảng phấn mắt trước đó. Khi 12 màu mắt đẹp tuyệt vời của NAKED 3 xuất hiện thì mọi cô gái mới hoàn toàn thấy thỏa mãn bởi những màu mắt nghiêng về xu hướng pastel nhẹ nhàng, nữ tính. Nếu Naked 1, Naked 2 là những tone màu trung tính thì Naked 3 có tone màu sáng hơn. Hoàn toàn tuyệt vời với kiểu makeup tự nhiên nhẹ nhàng cộng một chút son bóng. Nhưng không phải thế mà mất đi những màu trung tính vốn có, bạn có thể quyết định cá tính hay dịu dàng với NAKED 3.


Vỏ ngoài
Packaging: Vỏ nhôm rất chắc chắn, khá giống so với Naked2 chỉ khác là Naked3 có thiết kế chìm nổi kiểu tạo sóng. Gương to hơn so với Naked 1. Có kèm cọ mắt 2 đầu.

Set phấn mắt Urban Decay Naked3


Bên trong

Set phấn mắt Urban Decay Naked3Set phấn mắt Urban Decay Naked3


Bảng màu


Set phấn mắt Urban Decay Naked3

Gồm 12 màu

 • Strange:màu be-trắng, hơi hồng một tí, có nhũ rất nhẹ, siêu mịn, giữa matte và satin (hơi óng)
 • Dust:hồng (hơi nhạt) có rất nhiều nhũ hồng => khá là bột, nhũ hay bị rơi khi apply, nên dùng cọ ướt. 
 • Burnout:hồng đào, nhũ bạc, mịn, khá ăn khi apply
 • Limit:hồng tím, matte, khá mịn
 • Buzz:hồng – đúng màu hồng nhất – có nhũ bạc rất mịn, không bị rơi, lên màu rất tốt.
 • Trick:màu vàng đồng, hơi có tí hồng, nhũ nhiều tuy nhiên không bị rơi rụng, khả năng lên màu tốt. Cảm giác Trick và Buzz (5) cùng một công thức, chỉ khác mỗi màu thôi
 • Nooner:Nooner giống Strange là lúc nhìn trên pan tưởng là matte nhưng thật ra có nhũ ngọc trai siêu mịn. Nooner kiểu tím hồng, hơi xám một chút.
 • Liar:nâu xám, hơi ngả hồng, tông ấm, có nhũ mịn. Lên màu rất tốt.
 • Factory: nâu, hơi ngả tối, hơi bột
 • Mugshot: màu taupe (nâu xám, hơi tối), nhũ mịn, không bột.
 • Darkside:Xám – đen, khá bột
 • Blackheart:đen – xám, có nhũ đỏ (khá to, nhìn được cả hạt nhũ)Set phấn mắt Urban Decay Naked3Set phấn mắt Urban Decay Naked3Set phấn mắt Urban Decay Naked3Review Naked3

XEM VIDEO MAKEUP TẠI: https://www.youtube.com/watch?v=yr5MgUHXbCo


Hướng dẫn thanh toán
Bán buôn mỹ phẩm xách taytuyển dụngreviews mỹ phẩmtin tức mỹ phẩm, hướng dẫn make up

-18%