Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng

 

          TƯ VẤN ONLINE

tang kem chong nang
Chưa cài đặt tham số cho module

Kem chống nắng La roche Posay Anthelios XL Comfort milk SPF 50

Miêu tả:

Kem chống nắng La roche Posay Anthelios XL milk SPF 50 
Nhãn hiệu: La Roche
Dung tích: 50 ml
Xuất xứ: Made in France
Loại da: Da thường, da hỗn hợp, da nhạy cảm

La roche-Posay đứng đầu trong top 9 sản phẩm chống nắng tốt nhất năm 2013 do Allure bình chọn: http://www.allure.com/beauty-products/skin/2013/best-sunscreens-for-summer

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán


Kem chống nắng La roche Posay Anthelios XL milk SPF 50 
(Dạng Milk/ Lotion ) 

Kem chống nắng La roche Posay Anthelios XL milk  SPF 50


Kem chống nắng LaRoche Posay đứng đầu trong các kem chống nắng được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, được rất nhiều các tạp chí danh tiếng ca ngợi và được yêu mến từ mọi khách hàng bởi em ấy chiều được những làn da nhạy cảm nhất, hay bị kích ứng nhất. Bạn chỉ cần Google gõ BestSuncreen chắc cắn sẽ nhìn thấy cái tên LaRoche Posay luôn đứng trong danh sách ở các tạp chí nổi tiếng thế giới như Total Beauty; Allure và đứng ở vị trí đầu tiên. 

Kem chống nắngcó thành phần SPF 50+ có khả năng bảo vệ da siêu cao trước tác hại của tia cực tím UVB và UVA (PPD 39), nó là sản phẩm đạt chuẩn về bảo vệ là da trước tác hại của ánh nắng mặt trời trên cả những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của tiêu chuẩn Châu Âu về kem chống nắng, với công nghệ độc quyền Mexoplex® của La Roche-Posay.

LaRoche Posay cũng chia thành nhiều dòng khác nhaunhư ANTHELIOS; ANTHELIOS XL; ANTHELIOS W... Dòng ANTHELIOS XL được xem là dòng thành công nhất của hãng bởi mức độ bảo vệ da rất cao về chỉ số chống nắng và có nhiều dạng khác nhau như Cream; Gel- Cream; Fluid; Milk; Spray .... để phù hợp với mọi loại da.


Kem chống nắng La roche Posay Anthelios XL milk  SPF 50
Kem chống nắng La roche Posay Anthelios XL milk SPF 50  (Dạng Milk/ Lotion ) thích hợp dùng cho mọi loại da, đặc biệt là da thường, da hỗn hợp.
Kết cấu dạng sữa nên rất dễ tán, thẩm thấu nhanh nhưng không bị vệt trắng và khô mốc da, cung cấp một độ ẩm cần thiết bảo vệ da.Kem chống nắng La roche Posay Anthelios XL milk  SPF 50Kem chống nắng La roche Posay Anthelios XL milk  SPF 50Kem chống nắng La roche Posay Anthelios XL milk  SPF 50
Kem chống nắng La roche Posay Anthelios XL milk  SPF 50
Hướng dẫn sử dụng: Nên bôi trước 15 - 20 phút khi bạn chuẩn bị ra ngoài để kem có thể ngấm sâu vào da và phát huy tác dụng.

Việc vỗ kem chống nắng cũng giúp kem chống nắng mang đến hiệu quả bảo vệ cao hơn so với việc xoa kem thông thường nhé.

Không nên để kem chống nắng vượt ra ngoài khoảng thời gian an toàn nhất mà chỉ số chống nắng (SPF) cho phép. Nếu bạn hoạt động ngoài trời cả ngày dài, cần thoa lại kem chống nắng sau mỗi 2 giờ, đặc biệt khi bơi lội và đổ mồ hôi nhiều. 

Hướng dẫn thanh toán

tang kem chong nang