TƯ VẤN ONLINE

Bút dạ xăm chân mày A’pieu Harutatoo Brow

Miêu tả:

Bút dạ xăm chân mày A’pieu Harutatoo Brow

Hãng sản xuất: A'Pieu 
Xuất xứ : Hàn Quốc
Trọng lượng: 4.6g
Màu có sẵn: Dark Brown - Nâu đậm ; Light Brown - Nâu sángChia sẻ nếu bạn thấy có íchBút dạ xăm chân mày A’pieu Harutatoo Brow
Bút dạ xăm chân mày A’pieu Harutatoo BrowBút dạ xăm chân mày A’pieu Harutatoo Brow mang đến một diện mạo mới cho lông mày của bạn. Lông mày thưa, nhợt nhạt hay đổ mồ hôi làm trôi lớp kẻ thì A’pieu Harutatoo Brow sẽ làm bạn không còn lo lắng nữa.Bút dạ xăm chân mày A’pieu Harutatoo Brow là bút kẻ mày dạng bút lông cải tiến, dễ kẻ, cho lớp kẻ mày lâu trôi sắc nét, giữ 3-4 ngày mà không bị lem nếu không dùng tẩy trang nhé.


Thành phần tự nhiên không gây hại cho da, nhanh khô và dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn tạo lớp màng mỏng bảo vệ lông mày không thấm nước
Với thiết kể thân bút dày, rất dễ cầm và thao tác, khắc phục được nhược điểm dễ gẩy của chì, nhanh bay màu của bột, dễ dàng đổi kiểu để hợp với màu tóc  A’pieu Harutatoo Brow sẽ đem đến cho bạn đôi lông mày hoàn hảo và thời thượng.

Với hai tone màu
# Dark Brown
# Linght BrownHDSD:
*Khi dùng bút này các nàng nên nhớ luôn giữ bút theo chiều dốc ngòi bút xuống dưới. 
*Đầu dạ khá lớn, nếu để tô đậm lông mày thì rất tuyệt, nhưng nếu muốn kẻ đuôi mày thanh mảnh và bay bỗng thì nên phất nhẹ tay thôi nhé! 


A'Pieu Harutatoo Brow
Hướng dẫn thanh toán
Bán buôn mỹ phẩm xách taytuyển dụngreviews mỹ phẩmtin tức mỹ phẩm, hướng dẫn make up