TƯ VẤN ONLINE

Kem dưỡng da ban đêm chống lão hóa Filorga Sleep and Feel

Miêu tả:

Kem dưỡng da ban đêm chống lão hóa Filorga Sleep and Feel
Nhãn hiệu: Filorga
Dung tích: 50ml
Xuất xứ: Made in France
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán
Kem dưỡng da ban đêm chống lão hóa Filorga Sleep and Feel


GIỚI THIỆU VỀ FILORGA

Với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất giúp các phân tử hoạt chất thấm sâu vào da, nuôi dưỡng da đạt hiệu quả đạt gần như tiêm.

Ra đời từ sự kết hợp của hai lĩnh vực: mỹ phẩm và y học thẩm mỹ, FILORGA® là sự kết hợp hiệu quả các kỹ thuật thẩm mỹ và quá trình điều trị làm đẹp. FILORGA cung cấp giải pháp mỹ phẩm tối ưu, lấy nền tảng từ các hoạt chất (axit hyaluronic, NCTF® ...) và kỹ thuật được sử dụng trong thực hành y tế như bong da, tiêm, mesotherapy ....

Filorga – Công thức độc quyền cho da bị lão hóa

Hình ảnh túi Chronospheres


Tất cả các loại kem chống lão hóa của Filorga chứa các thành phần hoạt động giống với những chất sử dụng trong các hoạt động y tế:

Axit Hyaluronic có trong tất cả công thức của các sản phẩm Filorga- thành phần chính chống nhăn và trẻ hóa da.

NCTF® là công thức độc quyền gồm hơn 50 chất có tác dụng nuôi dưỡng, chống lão hóa da.

Công thức độc quyền cốt lõi này được đóng gói bên trong Chronospheres, vectơ định vị, tính năng này là kết quả nghiên cứu của Trung tâm Quốc gia Nghiên cứu Khoa học Pháp - CNRS. Chronospheres đảm bảo thẩm thấu tối ưu qua các lớp da khác nhau và khả năng khuếch tán cao, kể cả trong lớp hạ bì. Với công thức đột phá đó Filorga đã cho ra đời dòng kem dưỡng cao cấp được nhiều phụ nữ ưu chuộng. Hiện nay, Filorga có 23 sản phẩm chăm sóc da đặc trị, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Kem dưỡng da ban đêm chống lão hóa Filorga Sleep and Feel​

Mềm mượt như lụa kết hợp với dịch chiết chống sung huyết, giúp giảm quầng thâm, bọng mắt và làm săn chắc da. Loại phân tử của thế hệ mới nhất, kết hợp với axit hyaluronic để trọng lượng phân tử cao, tái cấu trúc toàn bộ lớp hạ bì để điều trị nếp nhăn, giảm mệt mỏi và căng thẳng của da, hiệu ứng chống lão hóa nhìn thấy rõ rệt ngay khi xoa. Xóa tất cả các dấu hiệu mệt mỏi chỉ sau 28 ngày dùng.

Kem dưỡng Sleep and Peel tăng cường quy trình sản sinh tế bào
Mỹ phẩm authentic
Hướng dẫn thanh toán
chuyenhangxachtay.vn/tin-tuc-c25497/reviews.htmlsale shock