TƯ VẤN ONLINE

Tinh chất dưỡng trắng da Laneige original essence white plus renew

-34%
Miêu tả:

Tinh chất dưỡng trắng da Laneige original essence white plus renew
Nhãn hiệu: Laneige
Dung lượng: 10ml
Xuất xứ: Made in Korea
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán
Serum dưỡng trắng da Laneige original essence white plus renew
Dưỡng trắng da Laneige original essence white plus renew

Laneige original essence white plus renew – “át chủ bài” của dòng sản phẩm White Plus Renew là Tinh chất dưỡng trắng bán chạy nhất và được yêu thích nhất tại châu Á. Sản phẩm đã từng giành được giải thưởng danh giá Global Beauty Award năm 2013 cùng 10 giải thưởng làm đẹp uy tín toàn cầu: Whitening Essence No.1 (K-Beauty Awards, Ceci Korea), Best Seller (Jessica China), Best Whitening Essence (Elle Beauty Awards, VietNam), Most Wanted Item (Jessica Malaysia), Hit Item (Naver Korea) …  và cho đến nay, nó vẫn luôn là giải pháp số 1 mà phụ nữ châu Á lựa chọn khi hướng đến làn da trắng mịn tinh khiết.

- Dưỡng trắng da Laneige original essence white plus renewtoàn diện có hiệu quả tối ưu trong việc làm sáng màu da toàn diện, loại bỏ các đốm nâu sạm, kích thích cơ chế tự phân hủy các hắc sắc tố dư thừa trước khi chúng hình thành và chuyển hóa và mang lại làn da sáng rạng rỡ gấp hai lần.

- Tinh chất có thành phần chiết xuất từ nấm Truffle và Trà Xanh với công thức dịu nhẹ không chứa 4 yếu tố bất lợi nhằm chăm sóc cho ngay cả làn da nhạy cảm nhất – không paraben, không thành phần từ động vật, không chất tạo màu và không thành phần từ dầu hóa học.

- Chỉ sau 8 tuần, bạn sẽ trải nghiệm 5 lợi ích rõ rệt:
(1) giảm hẳn lượng hắc sắc tố melanin dư thừa,
(2) làm sáng đều màu da
(3) mang lại làn da trắng mịn – rạng rỡ
(4) làn da trở nên ẩm mượt
(5) và vô cùng tinh khiết

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng sau bước Emulsion, 1 ngày 2 lần.

- Bơm ra tay khoảng 2 đến 3 giọt, xoa đều lên mặt từ trong ra ngoài, sau đó vỗ nhẹ lên da để sản phẩm thẩm thấu vào da.Dưỡng trắng da Laneige original essence white plus renew
Mỹ phẩm authentic
Hướng dẫn thanh toán
chuyenhangxachtay.vn/tin-tuc-c25497/reviews.htmlsale shock