TƯ VẤN ONLINE

Kem nền Tarte Amazonian Clay Full Coverage Foundation SPF15

-15%
Miêu tả:

Mỹ phẩm Tarte- Kem nền Tarte Amazonian Clay Full Coverage Foundation SPF15 50ml
Nhãn hiệu: Tarte
Dung tích: 50 mL
Xuất xứ: Made in USAChia sẻ nếu bạn thấy có ích

Kem nền Tarte Amazonian Clay Full Coverage Foundation SPF15

Mỹ phẩm Tarte
Tarte  ngay lập tức đã trở thành cơn sốt khi ra đời tại Mỹ.


Tarte  là thương hiệu đi đầu trong ngành mỹ phẩm với việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Thiết kế mang phong cách sinh thái sang trọng (eco-beauty chic), sử dụng những nguồn nguyên liệu cao cấp như tinh chất từ trái cây hay thực vật, vitamin, chất khoáng, dầu tinh khiết và các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên khác.


Mỹ phẩm Tarte


Các sản phẩm của Tarte cam kết không sử dụng parabens, dầu khoáng, phthalates, sodium lauryl sulfate, triclosan, chất tạo mùi nhân tạo và glute – những thành phần được cho là gây hại với sức khỏe và môi trường. Tarte được sáng lập với tiêu chí high-performance naturals [TM] (sử dụng các thành phần thiên nhiên với hiệu suất cao nhất).
Mỹ phẩm Tarte
Mỹ phẩm Tarte
Kem nền Tarte có kết cấu che phủ cao tận 12 giờ, chỉ số chống nắng SPF 15 hứa hẹn mang đến lớp nền hoàn thiện, khỏe mạnh và tự nhiên.

- Chống nắng UVA/UVB hiệu quả.
- Review 5/5 từ người dùng.
Mỹ phẩm Tarte

Mỹ phẩm TarteSo sánh với một số nhãn hiệu khácKem nền Tarte Amazonian Clay Full Coverage Foundation SPF15


Bảng màu 


Kem nền Tarte Amazonian Clay Full Coverage Foundation SPF15 (Fair Sand) 50mlReview Kem nền Tarte Amazonian Clay Full Coverage Foundation SPF15Kem nền Tarte Amazonian Clay Full Coverage Foundation SPF15 (Fair Sand) 50ml

Xem video ReviewXem nhiều: Dưỡng da Paula's ChoiceSon môiSon Aritaum Color Lasting TintSon City Color Be Matte Lipstick|
Hướng dẫn thanh toán
Bán buôn mỹ phẩm xách taytuyển dụngreviews mỹ phẩmtin tức mỹ phẩm, hướng dẫn make up