TƯ VẤN ONLINE

Son Colourpop Lippie Stix

-9%
Miêu tả:

Son Colourpop Lippie Stix Matte
Nhãn hiệu: ColourPop
Xuất xứ: Made in USA
Trọng lượng: 1g
Màu có sẵn:
Colourpop Lippie Stix #Blood
Colourpop Lippie Stix #Touch Pang
Colourpop Lippie Stix #Ellari
Colourpop Lippie Stix #Button
Colourpop Lippie Stix #Fetch 
Colourpop Lippie Stix #Bossy Matte ( Đỏ cam)
Colourpop Lippie Stix #Frenchie ( Đỏ rượu vang)
Colourpop Lippie Stix #Peacooky: Đỏ đậm
Colourpop Lippie Stix #Toucan Matte 
Colourpop Lippie Stix #Bichette Matte
Colourpop Lippie Stix #Fighter Matte
Colourpop Lippie Stix #Yasmin Matte (Cam sáng)
Colourpop Lippie Stix #Clique Matte ( Đỏ cam)
Colourpop Lippie Stix #I Love this ( Hồng đỏ)
Colourpop Lippie Stix #Lumiere ( Nude hồng)
Colourpop Lippie Stix #Frida ( Cam đất)
Colourpop Lippie Stix #Brink (Cam đất) Chia sẻ nếu bạn thấy có íchSon Colourpop Lippie StixSon Colourpop Lippie Stix MatteColourpoplà hãng mỹ phẩm bình dân khá mới của Mỹ. Đây là hãng mỹ phẩm online, chủ yếu tập trung sản xuất các sản phẩm màu mắt, phấn má và son môi, sau này có thêm highlighter và bronzer. Các sản phẩm của Colourpop có mức giá rất bình dân chỉ từ 5$ – 8$ nhưng chất lượng thì khá ổn và đã nhận được không biết bao nhiều lời khen và sự yêu thích từ các beauty blogger nước ngoài. Đặc biết nhất là về son, hãng có 3 loại: lippie stix, lippie pencil, Ultra matte liquid lip với hơn 60 màu sắc và có rất nhiều màu dupe của các loại son high end đắt tiềnSon Colourpop Lippie Stix MatteCây son bút lippie stix của Colour Pop từ lúc mới ra mắt đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cô gái trên toàn thế giới.

BAO BÌ

Mặc dù được xếp vào mỹ phẩm bình dân nhưng bao bì rất được chăm chút nên khá độc đáo và đáng yêu. Son có vỏ hộp giấy, kèm theo giấy thông tin thành phần son. Colour Pop Lippie Stix được thiết kế như những chiếc bút màu. Son được đựng trong một chiếc hộp giấy nhỏ xinh đi kèm với tờ giấy ghi rõ thành phần. Vì vậy nếu bạn muốn kiểm tra thành phần sẽ không cần phải lên mạng tìm thông tin list ingredients nữa.


Son Colourpop Lippie Stix Matte


Thiết kế cây son như cây bút, hệt như tên vậy đó, gọn nhẹ, vỏ nhựa bóng màu trắng, không bám tay, dưới đáy son là màu son và tên màu, chất son.

Nắp son rất chắc, đầu son vắt chéo tiện đẻ đánh viền môi vô cùng, tuy nhiên vì đầu son khá nhỏ nên đánh sẽ khá mất thời gian. Ruột son mảnh, các bạn lưu ý không văn son lên quá cao rồi đẩy xuống nha vì son sẽ bị bào mòn khi vặn xuống lại.


Son Colourpop Lippie Stix Matte


Son Colourpop Lippie Stix Matte


Thiế kế như 1 câu bút chì màu đáng yêu Son Colourpop Lippie Stix MatteSon Colourpop Lippie Stix Matte


ĐỘ LÊN MÀU VÀ CHẤT SON

Dòng son Colour Pop Lippie Stix có tất cả 5 chất son: cream, hyper glossy, glossy, satin/pearlized, matte. Dòng cream thì thiên dưỡng nên mềm mượt, dòng matte thì siêu lì nên độ bám cao, dòng satint thì vừa dưỡng vừa lì.. Mỗi chất son sẽ có đặc điểm khác nhau nhưng nhìn chung hầu hết các thỏi son của Colour Pop Lippie Stix đều có chất son khá ổn, khi thoa lên môi không quá khô.

Đặc biệt, Chất matte của son không hề khô đi như nhiều son lì khác. Độ matte chuẩn vừa phải, lì đúng độ không làm lộ vân môi. Độ lên màu chuẩn như màu trên son tầm 90% với môi thâm, còn với môi không thâm thì lên cực chuẩn. 

Độ bám màu giảm dần theo chất son. Với son matte thì có thể giữ được tầm 3-4 tiếng, trong khi đó dòng satin chỉ được khoảng 2 tiếng. Nhìn chung độ bám không cao như nhiều thỏi son khác.

MÙI THƠM

Son có mùi ngọt như vani mật ong và rất thơm


BẢNG MÀU 
Bảng màu của Colour Pop Lippie Stix phải nói là vô cùng phong phú với đến 60 màu son khác nhau, bạn thích màu nào thì hầu hết đều có thể tìm thấy trongbảng màucủa Colour Pop Lippie Stix. Tuy nhiên mỗi màu lại có một chất son khác nhau nên khi lựa chọn bạn nên chú ý. Có lẽ màu sắc phong phú là một trong những ưu điểm khiến cho dòng son bút này gây được tiếng vang lớn đến thế.


Son Colourpop Lippie Stix Matte


Son Colourpop Lippie Stix Matte


Các màu có sẵn


#Clique (chất Matte):
Màu cam đỏ, chính xác là cam đậm pha đỏ, khá tôn da và rực rỡ Colourpop Lippie Stix MatteYasmin - Electricl coral 

Cam hồng san hô, có tông neon nên vô cùng nổi, không phải kiểu chói chang cam neon mà vẫn là cam pha tí hồng pha tí đỏ nhưng ánh ánh neon, rất nổi luôn, thích lắm. Đánh lòng môi cũng rất thích. Và tất nhiên là màu này sẽ vô cùng kén da và không dễ sử dụng với những bạn không thích nổi bật.
Colourpop Lippie Stix Matte 2


#3 
Bichette - Đỏ đậm Colourpop Lippie Stix Matte Bichette


#4 Frenchi - Đỏ Colourpop Lippie Stix Matte FrenchiColourpop Lippie Stix Matte 1

#5 Brink - Nude Colourpop Lippie Stix Matte Brink


#6 Chi Chi - Cam đỏ Colourpop Lippie Stix Matte chi chi
#Lumiere (chất matte): Màu son này là sự hợp tác giữa Colour Pop và KathleenLight - cũng là môt youtuber về làm đẹp nổi tiếng. Màu này được miêu tả là màu dusty mauve pink. Lumiere không phải là màu nude nhưng vẫn là màu phù hợp dùng hằng ngày, tuy nhiên so với Frida thì màu này kén da và khó đánh hơn vì màu nó hơi trầm hơn, với những bạn có warm undertone thì màu này đánh lên có thể sẽ hơi tái mặt.Colourpop Lippie Stix Matte


TopangaSon Colourpop Lippie Stix Matte Topanga
Son Colourpop Lippie Stix Matte Topanga
Frida (chất satin): đây là màu ra đời bởi sự hợp tác giữa Colourpop và beauty blogger CoffeeBreakwith Dani. Màu son này hầu như phù hợp với mọi màu da với tông nude hoàn hảo, khá tươi tắn chứ không quá nhợt nhạt đâu. Màu này chính là lựa chọn an toàn cho những bạn muốn thử sức với tông nude nhưng vẫn chưa tìm ra tông màu phù hợp với làn da của mình.
Son Colourpop Lippie Stix Matte Frida#EllarieSon Colourpop Lippie Stix Matte EllarieSon Colourpop Lippie Stix Matte Ellarie#ButtonSon Colourpop Lippie Stix Matte ButtonSon Colourpop Lippie Stix Matte BottonBossy - Classic blue red

Màu đỏ hồng siêu đẹp, tươi và rất sáng da, đánh nhạt thì ra hồng đỏ. Màu này mình thấy là hầu như hợp với tất cả như khi đi chơi, đi học, đi tiệc, và gần như hợp với các tone da. 

Son Colourpop Lippie Stix Matte Bossy#I love this
Son Colourpop Lippie Stix Matte i love this
Fetche 


Fighter 

Review một số màu của Colourpop lippie stix matte

Hướng dẫn thanh toán
Bán buôn mỹ phẩm xách taytuyển dụngreviews mỹ phẩmtin tức mỹ phẩm, hướng dẫn make up