TƯ VẤN ONLINE

tuyendung

Nước hoa nam Bleu De Chanel

Miêu tả:

Nước hoa nam  Bleu De Chanel
Dung tích: 50ml:2399k
100ml: 2699k
Nhãn hiệu : Chanel
Xuất xứ : Made in FranceChia sẻ nếu bạn thấy có ích

Nước hoa nam  Bleu De Chanel


Dòng nước hoa Bleu de Chanel là sản phẩm mới đến từ tập đoàn sản xuất nước hoa nổi tiếng thế giới, Chanel. Hương thơm chủ đạo của Bleu de Chanel là một chuỗi hương các chiết xuất từ gỗ các loại cây tuyết tùng, đàn hương, điểm thêm vào đó là loạt những hương thơm ấm và nống, chiết xuất từ gừng, trầm hương, nhục đậu khấu, cũng như một chút tươi mát từ tinh chất bưởi, nhài, bạc hà, mang đến một mùi hương đặc trưng đầy vẻ nam tính dành cho các quý ông lịch lãm.

- Bleu de Chanel là tinh hoa của đôi bàn tay và khứu giác tuyệt vời của Jacques Polge, chuyên gia sản xuất nước hoa hàng đầu của Chanel. Bleu de Chanel.

"Bleu de Chanel " một mùi hương mới của chanel vừa có mặt trên thị trường vào năm 2010 ." Bleu de chanel" là một mùi hương gỗ đặc trưng và kết hợp với các hương liệu như hạt tiêu hồng , hương bưởi , gỗ đàn hương làm tăng thêm nét mạnh mẽ và nam tính cho mùi hương này .

- Mùi hương đặc trưng: Hương nhục đậu khấu, gừng , gỗ đàn hương, hoắc hương , bạc hà , hoa nhài , bưởi , cỏ vertier hương tuyết tùng , hạt tiêu hồng .

- Phong cách: Nam tính , mạnh mẽ.


Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: Gừng, bạc hà, bưởi.
Hương giữa: Hoa nhài, Cỏ vetiver, hạt tiêu hồng, nhục đậu khấu
Hương cuối: Hương tuyết tùng, hổ phách, hoắc hương, gỗ đàn hương.

Xem thêm các sản phẩm nước hoa: 
http://chuyenhangxachtay.vn/


Mỹ phẩm authenticMỹ phẩm authentic
Hướng dẫn thanh toán
chuyenhangxachtay.vn/tin-tuc-c25497/reviews.htmlsale shock

tuyendung