TƯ VẤN ONLINE

Kem lót The Body Shop Tea Tree Pore Minimiser

-13%
Miêu tả:

Kem lót The Body Shop Tea Tree Pore Minimiser
Dung tích: 30ml
Nhãn hiệu : The Body Shop
Xuất xứ: Made in UKChia sẻ nếu bạn thấy có ích


Kem lót The Body Shop Tea Tree Pore MinimiserKem lót The Body Shop Tea Tree Pore MinimiserKem lót Tea Tree Pore Minimisercủa hãng mỹ phẩm thiên nhiên The Body Shop. Với chiết xuất tinh dầu trà xanh hữu cơ từ Kenya, sản phẩm này được The Body Shop hứa hẹn sẽ giảm thiểu sự lộ liễu của các lỗ chân lông; giữ cho lớp phấn nền được bền, lì, không bóng dầu trong nhiều giờ; cho da cảm giác thoáng mát, tươi trẻ.

Kem lót The Body Shop Tea Tree Pore Minimiser được được đựng trong tuýp màu xanh rất mỏng, nhẹ, gọn gàng. Nắp xoáy chắc chắn, dễ mở, dễ đóng. Đầu tuýp có lỗ nhỏ bơm sản phẩm rất dễ dàng kiểm soát.Kem lót The Body Shop Tea Tree Pore Minimiser


Với nguyên liệu Silica khó có thể thiếu được trong các sản phẩm lót (base/primer) với khả năng lấp đầy các miệng lỗ chân lông to, tạo bề mặt mượt như lụa cho da, tạo thành lớp màng ngăn cách chắc chắn và giữ cho lớp nền của da được lâu trôi kể cả khi gặp nước. Paula's Choice khẳng định silica/silicone không hề gây ra mụn, gây kích ứng cho da mụn hay làm tắc lỗ chân lông. 


Kem lót The Body Shop Tea Tree Pore Minimiser


- Ngoài ra với tinh dầu cây trà: Với vô vàn điểm cộng như tính kháng khuẩn đỉnh cao, khả năng làm lành các thương tổn nhẹ của da nhanh chóng, giảm thâm nám hay sẹo, xử lý mụn bọc nhẹ nhàng và hiệu quả , tinh dầu cây trà được khẳng định là sự lựa chọn không thể hợp lí và an toàn hơn để xử lí da có mụn.


Kem lót The Body Shop Tea Tree Pore MinimiserƯu điểm:
- Mùi cây trà thơm mê mẩn và chất liệu mỏng nhẹ, đặc hơn serum một chút và lỏng hơn các primer cảm giác thông thoáng,dễ chịu.
- Giữ cho kem nền đẹp, mịn, tự nhiên. Kem nền cũng ở nguyên trên mặt được 12 tiếng, không xuống tông, không loang lổ.
- Kiềm dầu rất tốt.
Kem lót The Body Shop Tea Tree Pore Minimiser

Hướng dẫn thanh toán
Bán buôn mỹ phẩm xách taytuyển dụngreviews mỹ phẩmtin tức mỹ phẩm, hướng dẫn make up