TƯ VẤN ONLINE

Kem đánh răng 3D Crest White Brilliance

-12%
Miêu tả:

Kem Đánh Răng 3D Crest White Brilliance
Nhãn hiệu: Crest
Dung lượng: 116g
Xuất xứ: USAChia sẻ nếu bạn thấy có ích


Kem Đánh Răng 3D Crest White Brilliance
Kem Đánh Răng 3D Crest White Brilliance
Crest là nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc răng, cụ thể là làm trắng răng. Các sản phẩm của Crest chủ yếu và tiêu biểu nhất gồm miếng dán trắng răng, kem đánh răng và nước súc miệng. Đây là nhãn hiệu tiêu dùng phổ biến của P&G trên khắp thế giới. Crest đặc biêt được yêu thích tại Mỹ. 


Sự cạnh tranh trên thị trường kem đánh răng tại Hoa Kỳ luôn luôn khốc liệt với các sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội và được cải thiện liên tục. Năm 1999, Crest là nhãn hiệu kem đánh răng có chất làm trắng đầu tiên được ADA cấp tem chứng nhận khả năng tẩy sạch vết ố và mang lại bộ răng trắng khoẻ. Crest 3Dlà kem đánh răng đầu tiên được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association-ADA) chứng nhận và cũng là hãng đầu tiên được phép sử dụng tên tuổi ADA trong các quảng cáo của mình.
Công dụng: 

- Loại bỏ 90% mảng bám gây ố răng trong 5 ngày. Giúp răng sáng bóng chỉ trong 1 ngày.
- Sử dụng cùng
hoạt chất làm trắng an toàn cho men răng như được sử dụng bởi nha sỹ.

- Loại bỏ những mảng bám cứng đầu khó chạm tới được với hoạt động tạo bọt nhẹ nhàng.Kem Đánh Răng 3D Crest White BrillianceReview Kem Đánh Răng 3D Crest White BrillianceĐối tượng sử dụng: người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên. Tham vấn ý kiến của nha sĩ chuyên khoa khi sử dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi. Theo dõi và hướng dẫn trẻ em đánh răng đến khi hình thành thói quen đánh răng mỗi ngày.

Hướng dẫn thanh toán
Bán buôn mỹ phẩm xách taytuyển dụngreviews mỹ phẩmtin tức mỹ phẩm, hướng dẫn make up