Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
123
DONG GIA SHIP 10K

Nước hoa hồng dạng xịt Sanoflore Organic Rose Floral Water

Miêu tả:

Nước hoa hồng dạng xịt Sanoflore Organic Rose Floral Water
Xuất xứ: Made in France
Nhãn hiệu: Sanoflore
Dung tích: 200ml

 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán


 

Nước hoa hồng dạng xịt Sanoflore Organic Rose Floral WaterSanoflore hãng mỹ phẩm thiên nhiên được bày bán không chỉ trong các hiệu thuốc Paris mà còn trong các cửa hàng BIO chuyên bán đồ thiên nhiên tại Pháp. Các sản phẩm của  Sanoflore đã được hiệp hội ECOCERT  kiểm nghiệm và chứng nhận “organic” nhờ vào thành phần từ hữu cơ, không chứa các nguyên liệu từ động vật, không paraben, an toàn với cả làn da nhạy cảm.


 


Nước hoa hồng dạng xịt Sanoflore Organic Rose Floral Water
 


Đúng như tiêu chí của Sanoflorenước hoa hồng với thành phần 100%  thiên nhiên, an toàn và dịu nhẹ  với cả vùng da mắt mỏng manh, hương hoa thơm ngát và mát lành,  sẽ chinh phục mọi cô gái. Sanoflore giúp làm sạch sâu, cân bằng độ PH của da, giúp kem dưỡng ở các bước tiếp theo thẩm thấu sâu vào da.


Để có được chiết xuất tinh khiết và quý báu này, Sanoflore  đã chọn để chưng cất hoa hồng trong hơi nước để tạo ra những chai Toner tinh khiết nhất.

 

Sanoflore Organic Rose Floral Water


 

Nước hoa hồng dạng xịt Sanoflore Organic Rose Floral Water


 

Khi mỏi mệt hãy để Sanoflore Organic Rose Floral Water lướt trên làn da bạn như những giọt nước trong veo mang cả một vườn hoa hồng thơm ngát đắm trong sương sớm, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời biết bao nhiêu. Khi không có gì bên cạnh, bạn vẫn sẽ có “nước của hoa hồng“, để nũng nịu với những cánh hồng mềm nhẹ mướt mượt, để thấy rằng bạn đang được nuông chiều bởi những gì tốt đẹp nhất đến từ thiên nhiên!

 


 

Nước hoa hồng dạng xịt Sanoflore Organic Rose Floral WaterThành phần: 

Hoàn toàn nguyên chất, không pha loãng.
Thích hợp cho da nhạy cảm 
Không chứa Paraben 
Không chứa hương liệu tổng hợp

 

Thành phần 

 

Nước hoa hồng dạng xịt Sanoflore Organic Rose Floral WaterCách dùng: 

- Buổi sáng và buổi tối, thoa lên mặt, vỗ nhẹ nhàng đến các khu vực  nơi mà bạn đang lo sợ sự xuất hiện của các nếp nhăn.
- Dạng xịt sương mỏng sử dụng trước các bước dưỡng da thường xuyên.