TƯ VẤN ONLINE

Dạ kẻ mắt The Face Shop Ink Graffi

Miêu tả:

Dạ kẻ mắt The Face Shop Ink Graffi
Dung lượng: 0.6g
Nhãn hiệu: The Face Shop
Xuất sứ: Made in KoreaChia sẻ nếu bạn thấy có ích


Dạ kẻ mắt The Face Shop Ink Graffi
Thiên nhiên luôn hiện diện và chứa đựng trọn vẹn trong từng sản phẩm của The Face Shop. Hãng The Face Shopđã khéo léo kết hợp giữa tinh tuý từ khoa học và sự hoàn hảo của thiên nhiên để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho làn da của bạn. Đó cũng là cam kết của hãng đối với các ‘thượng đế’ của mình.Dạ kẻ mắt The Face Shop Ink Graffi


Chỉ cần 1 đường eye-liner nhẹ cũng có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của bạn. Tuy nhiên, để làm nên sự thần kỳ ấy, không phải ai cũng có khả năng. Dạ kẻ mắt The Face Shop Ink Graffivới đầu siêu nhỏ 0.05mm, mực ra đều đặn, thân bút vừa tay giúp bạn dễ điều khiển và tạo ra đôi mắt thu hút hơn. The Face Shop Ink Graffi là cây dạ kẻ mắt mà một người mới tập trang điểm cần. 


Dạ kẻ mắt The Face Shop Ink Graffi


Đây là phiên bản 2015 của kẻ mắt dạ FACE IT EXTREME BRUSH PEN EYELINER EXbán chạy nhất 2014, không lem, không trôi, nét vẽ mềm cực sắc nét. Viền mắt dạng bút tạo đường viền sắc nét chỉ với một lần sử dụng đồng thời chống trôi trong nước và chống lem trong dầu.  Sản phẩm dạ kẻ mắt bán chạy nhất của The Face Shop - bí mật cho đôi mắt quyến rũ.


Dạ kẻ mắt The Face Shop Ink Graffi
BAO BÌ

Cũng như những sản phẩm khác của The Face Shop, dạ kẻ mắt này có bao bì đơn giản, trông thân thiện. Với màu chủ đạo là xám - trắng, thiết kế bao bì này chứng tỏ rằng một sản phẩm không cần quá màu mè mới tạo được ấn tượng với khách hàng. Dạ kẻ mắt The Face Shop Ink Graffilà một sản phẩm "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" đích thực! 

Dạ kẻ mắt The Face Shop Ink Graffi
THIẾT KẾ

Dạ kẻ mắt The Face Shop Ink Graffi có dầu lông siêu nhỏ: 0.05mm giúp bạn kẻ những nét mảnh và sắc một cách dễ dàng. Mực ra đều không bị tắc, không bị mờ và hư đầu dạ. Rất dễ dàng cho những người mới bắt đầu. Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang đi. REVIEW

Hướng dẫn thanh toán
Bán buôn mỹ phẩm xách taytuyển dụngreviews mỹ phẩmtin tức mỹ phẩm, hướng dẫn make up