Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng

 

          TƯ VẤN ONLINE

Chưa cài đặt tham số cho module

Dạ kẻ mắt Essence eyeliner

-41%
Miêu tả:

Dạ kẻ mắt Essence eyeliner
Dung lượng: 1ml
Nhãn hiệu: Essence
Xuất xứ: Made in belgium

 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toánTheo số liệu năm 2012 của Euromonitor International - Tập đoàn nghiên cứu thị trường toàn cầu (có trụ sở chính ở London), ESSENCE được đánh giá thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu châu Âu. ESSENCE mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời để bạn có thể hoàn toàn tự tin thể hiện phong cách và cá tính.hãng mỹ phẩm essence

ESSENCE nói KHÔNG với thử nghiệm trên động vật vì ESSENCE chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên không độc hại, những chất đã được phê duyệt bởi Liên minh Châu Âu. - ESSENCE coi trọng chất lượng hơn là các chiến dịch quảng cáo. Đó là lý do tại sao bạn thấy đại sứ thương hiệu của ESSENCE là Cosma (một nhân vật hư cấu) thay vì những siêu mẫu đắt giá trên thế giới.

ESSENCE đầu tư tiền bạc và thời gian vào việc nghiên cứu, phát triển và cải tiến các sản phẩm. Do đó, ESSENCE luôn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm có chất lượng TỐT nhất với giá thành RẺ nhất!


Dạ kẻ mắt Essence eyelinerSử dụng Dạ Kẻ Mắt là phương pháp hiệu quả để làm khuôn mặt thêm cuốn hút, nhấn mạnh đường mi mắt, làm cho mắt to tròn và long lanh, không trôi, không lem.


Dạ kẻ mắt Essence eyeliner
Thiết kể nhỏ gọn giống như một chiêc bút. Kẻ mắt dạng bút dạ của Essence có đầu bút vừa phải, thích hợp cho nhiều cô gái với nhiều nét mảnh, đậm khác nhau. Essence có 2 loại dạ: loại thường và loại không trôi. 


Dạ kẻ mắt Essence eyeliner


Dạ kẻ mắt Essence super fine eyeliner 

Nét cọ mảnh mà sắc, mực ra đều màu và khả năng chống thấm nước là tất cả những tính năng tuyệt vời lại hội tụ trong sản phẩm kẻ mắt có giá chỉ khoảng 70.000 VNĐ của Essence. Đây cũng là sản phẩm nhận được rất nhiều lời khen từ các beauty blogger trên khắp thế giớiSản phẩm được đánh giá 4/5 trên trang makeupalley và 74% người đã từng trải nghiệm đồng ý rằng họ sẽ tiếp tục mua lại sau khi dùng hết. Sau khi kẻ lên mắt, lớp eye-liner có phủ bóng nhẹ. Chất gel của dạ kẻ mắt Essence khô nhanh, không hẳn chống nước 100% nhưng lượng lem trôi không đáng kể, được đánh giá là tốt so với mức giá bình dân. Đa số người dùng khẳng định rằng dạ kẻ mắt này có thể bền màu suốt 8 tiếng đồng hồ. 

Đầu vẽ siêu mảnh

Dạ Kẻ Mắt Không Trôi Essence Eyeliner Pen Waterproof


Thích hợp cho mọi đối tượng kể cả những người mới tập kẻ


Dạ Kẻ Mắt Không Trôi Essence Eyeliner Pen Waterproof


Cuối cùng là một đôi mắt đầy cuốn hút

Dạ Kẻ Mắt Không Trôi Essence Eyeliner Pen Waterproof

Hướng dẫn thanh toán