Khách hàng thân thiếtQuy định đổi trảThanh toán vận chuyểnBán buộn
Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng

 

          TƯ VẤN ONLINE

Chưa cài đặt tham số cho module

Kẻ mắt nước The Face Shop Face it all about eye liner

Miêu tả:

Kẻ mắt nước Face it all about eye liner
Dung lượng: 4.5g/ 0.15 oz
Nhãn hiệu: The Face Shop
Xuất xứ: Made in Korea
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán
Kẻ mắt nước The Face Shop Face it all about eye linerFace It All About Eyelinercủa nhãn hàng The Face Shop là sản phẩm kẻ viền mí dạng nước, cho đôi mắt đường kẻ mượt mà sắc nét, sản phẩm lên màu rất nhanh nên không làm lem màu, mang lại ánh nhìn thật long lanh nổi bật suốt cả ngày!!

Kẻ mắt nước Face it all about eye linerVới đầu bút lông thanh nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng tạo những đường kẻ mắt sắc nét, đặc biệt có độ bám cao, ko bị trôi khi gặp nước. Thích hợp với các bạn gái có phong cách trang điểm cá tính, giúp tạo 1 đôi mắt ấn tượng. 

Hướng dẫn sử dụng:Dùng bút kẻ một đường viền quanh mắt.
Description: Kẻ mắt nước 1Description: Kẻ mắt nước review 1Description: Kẻ mắt nước review 2Description: Kẻ mắt nước review 3Description: Kẻ mắt nước review 4Description: Kẻ mắt nước review 5Description: Kẻ mắt nước review 6
 THE FACE SHOPlà thương hiệu lớn của ngành công nghiệp mỹ phẩm của Hàn Quốc, công ty mỹ phẩm lớn thứ ba tại Hàn, lớn thứ bảy trên thế giới với mức tiêu thụ bình quân đầu người của sản phẩm làm đẹp được xếp hạng 5 trên thế giới.

Giá trị cho khách hàng từ The Face Shop?
THE FACE SHOPHàn Quốc đã mang lại một giá trị sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng. Đúng như khẩu hiệu thương hiệu của mình “Lấy cảm hứng từ thiên nhiên”, thương hiệu mỹ phẩm được xây dựng trên sự hấp dẫn của các thành phần tự nhiên từ gần 600 loại chất chiết xuất từ ​​thc vt. Tt c các sn phm được tuyên b đã được sn xut t các sn phm t nhiên không có hóa cht. Người Hàn Quc đã được nâng lên tm Hnh phúc mi và nhiu hơn na đã tr thành ý thc sc khe trong nhng năm gn đây.
Thân thiện với nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính và vô cùng tốt cho làn da bạn, trang điểm tự nhiên xinh đẹp, hãy thử nghiệm với mỹ phẩm The Faceshop Hàn Quốcđể có cảm nhận tuyệt diệu về điều này bạn nhé!
Hướng dẫn thanh toán