TƯ VẤN ONLINE

Bột kẻ mày The Face Shop Brow master eyebrow kit

Miêu tả:

Bột kẻ mày The Face Shop Brow master eyebrow kit
Dung lượng: 4g
Nhãn hiệu: The Face Shop
Xuất xứ: KoreaChia sẻ nếu bạn thấy có ích


Bột kẻ mày The Face Shop Brow master eyebrow kit

The Face Shop Brow Master Eyebrow Kitmới thay thế choFace it Designing Cake Eyebrow- là sản phẩm bột vẽ chân mày dạng phấn giúp tạo đôi chân mày thật tự nhiên và siêu mịn với độ bám màu cực tốt và cực lâu mà không hề gây vón cục. Đồng thời hạn chế được tình trạng tiết bã nhờn và mồ hôi trên da. Màu sắc của sản phẩm rất phù hợp với người Châu Á khi tạo ra đôi mày dài và nét rất hợp  thời.Có 2 tone khói và nâu cho đôi chân mày của bạn hoàn hảo và tự nhiên nhất, sản phẩm cực nhẹ và mịn mềm dễ bắt màu trên da với độ phủ hiệu quả mà không gây nhoè hay tản màu đi. Hiện tại shop có tone nâu01 Beige Brown.

Trong một hộp Bột kẻ màyBrow Master Eyebrow Kitkèm theo 2 cây cọ nhỏ, 1 để tán màu và 1 để chải mày, có kèm theo gương soi nhỏ xinh xắn bên trong hộp tiện dụng. Có 2 ô màu cho bạn tự do mix tone màu đậm nhạt tùy theo sở thích.


Cách sử dụng: dùng cọ chải mày kèm theo sản phẩm chải đều chân mày rồi lấy cọ tán màu vẽ nhạt dần theo khuôn chân mày, bạn có thể chọn dùng 1 màu, hoặc cũng có thể phối hợp cả 2 màu với nhau (chia màu cho đầu mày và đường cong đuôi mày) rồi dùng ngón tay mix lại lần nữa để tạo hiệu ứng thật tự nhiên.Hướng dẫn thanh toán
Bán buôn mỹ phẩm xách taytuyển dụngreviews mỹ phẩmtin tức mỹ phẩm, hướng dẫn make up