Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng

 

          TƯ VẤN ONLINE

Tuyển Dụng

Son Kem Clio Virgin Kiss Lipnicure

-20%
Miêu tả:

Son Kem Clio Virgin Kiss Lipnicure
Dung tích: 300ml
Nhãn hiệu: Clio
Xuất xứ: Korea

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán
Son Kem Clio Virgin Kiss Lipnicure
CLIO là một thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp cho mọi hoạt động, làm việc chăm chỉ, thành công theo định hướng, và rất hợp thời trang với phụ nữ tự tin tìm kiếm cuộc sống, phong cách sành điệu và sang trọng. Mục tiêu phục vụ luôn hướng tới phụ nữ từ 20 tuổi đến 45 tuổi.
Son Clio Virgin Kiss Lipnicurelà dạng son kem, khi lên môi sẽ tiệp cùng làn môi của bạn. Không gây khô môi, không nứt nẻ, màu sắc lên chuẩn, bền vững, không bị phai khi bạn ăn uống hay tác động của môi trường.


Với hiệu quả 'touch proof' giúp giữ màu lâu giúp duy trì lớp son cả ngày giúp bạn không cần đánh đi đánh lại khiến lớp son bị dày lên bởi lớp sơn cũ.

Ngoài ra son kem Clio Virgin Kiss Lipnicure còn có chức năng phản quang trong đêm độc đáo rất thích hợp cho những bạn nữ hay đi club.Thích hợp với nhiều kiểu make-up từ lòng môi đến cả môi khiến bạn trông thật quyến rũ và nổi bật, dễ dàng điều chỉnh được độ bóng hay lì, chỉ cần một lớp mỏng cũng đủ giúp son lên màu chuẩn.


Son được thiết kế năng động và lạ mắt cùng với kết cấu nhẹ giúp dễ dàng mang theo người, bạn cũng có thể dùng thêm son bóng phủ bên ngoài để đôi môi được mọng hơn.


Có rất nhiều màu để bạn lựa chọn
Hướng dẫn thanh toán

Tuyển Dụng