Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng

 

          TƯ VẤN ONLINE

Tuyển Dụng

Neutrogena oil-free moisture combination skin

-6%
Miêu tả:

Neutrogena oil-free moisture combination skin
Dung tích: 73 ml
Nhãn hiệu: Neutrogena
Xuất xứ: Mỹ
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán

Kem dưỡng ẩm cho da hỗn hợp Neutrogena oil-free moisture combination skinSữa dưỡng ẩm  Neutrogena Oil-Free Moisture
Kem dưỡng ẩm cho da hỗn hợp Neutrogena oil-free moisture combination skin đã được chứng minh thích hợp với mọi loại da khô cũng như da dầu kết hợp dưỡng ẩm và chống nắng SPF 35 để có hiệu quả lâu dài mang lại vẻ đẹp mềm mại, làn da mượt mà trẻ trung. Công thức loại bỏ chất nhờn, dầu trên da mặt cũng như tăng cường độ ẩm cho da khô và các tính năng bảo vệ UVA / UVB phổ rộng giúp ngăn ngừa sớm những dấu hiệu của lão hóa gây ra do tiếp xúc hàng ngày với các tia cực tím gây hại của mặt trời Vì vậy,bạn sẽ cảm nhận được làn da nhẹ nhàng hơn, mượt mà hơn trong suốt cả ngày.

Sản phẩm này dùng được cho tất cả các loai da kể cả da nhạy cảm nhất.Sữa dưỡng ẩm cho da nhạy cảm Neutrogena Oil-Free MoistureSữa dưỡng ẩm cho da nhạy cảm Neutrogena Oil-Free MoistureHướng dẫn sử dụng:
Lấy một lượng kem vừa đủ thoa lên mặt hoặc bạn có thể dùng cho cổ, dùng vào buổi sáng và tối. Bạn cũng có thể dưỡng da sau khi trang điểm (phải rửa mặt thật sạch mới sử dụng)
Hướng dẫn thanh toán

Tuyển Dụng