TƯ VẤN ONLINE

Kem lót siêu mịn NYX HD Photogenic Primer

Miêu tả:

Kem lót siêu mịn NYX HD Photogenic Primer
Dung tích: 33g
Nhãn hiệu: NYX
Xuất xứ: Made in USA
 

    www.facebook.com/authenticstore.vietnam https://twitter.com/authenticstoref https://www.youtube.com/c/AuthenticStore https://plus.google.com/u/0/+AuthenticStore https://www.instagram.com/authenticstore.vn/  

 SHIP HÀNG COD TOÀN QUỐC.
 SHIP HÀNG NỘI THÀNH HÀ NỘI CHỈ TỪ 3-6H TRONG NGÀY !
 FREE SHIP CHO ĐƠN HÀNG TỪ 1 TRIỆU TRỞ LÊN
  Store 1 : 47 Chùa Láng, Hà Nội 
  Store 2 : 70 Thái Hà, Hà Nội 

 
Hướng dẫn thanh toán

Kem lót siêu mịn NYX HD Photogenic Primer
Kem lót siêu mịn NYX HD Photogenic Primer


Sản phẩm được khuyến khích dùng chung với dòng Phấn nền NYX HDphấn phủ NYX HD. Với các thành phần khoáng chất, kem lót cho tác dụng che phủ nếp nhăn, làm khít lỗ chân... Kem lót siêu mịn NYX HD Photogenic Primerlấp lỗ chân lông và nếp nhăn, giúp Phấn nền HD bám đều hơn và giữ được lâu hơn. Kem lót HD tạo lớp nền ngăn cách giữa da và phấn nền/kem nền, giúp kiềm dầu, và ngăn dầu phản ứng với phấn nền/kem nền.
- HD Photogentic CX: công nghệ phản xạ ánh sáng, tạo cảm giác da bạn mịn và sáng hơn. Công nghệ này đặc biệt hiệu quả dưới ánh đèn camera, kể cả camera có độ phân giải cao HD.
- Magic Cover Powder: hạt nhỏ li ti thông minh sẽ san bằng lỗ chân lông to và nếp nhăn, giúp phấn nền/kem nền bám đều và mịn hơn. Lỗ chân lông sẽ gần như không thấy nữa, nếp nhăn sẽ giảm được đáng kể.
- Tri-peptides: Kem lót có chứa các protein tri-peptides cần thiết cho da, giúp căng cường sự táo tạo collagen, giúp giảm nếp nhăn, làm da bạn căng mịn.


Kem lót siêu mịn NYX HD Photogenic PrimerDùng được cho các loại da như : da dầu, da khô và da nhạy cảm.
Có khả năng kiềm dầu tốt. Làm da bạn căng mịn một cách tự nhiênReview người dùng


Mỹ phẩm authentic
Hướng dẫn thanh toán
chuyenhangxachtay.vn/tin-tuc-c25497/reviews.htmlsale shock