Hỗ trợ trực tuyến

sales.authenticstore

Quy định đổi trả

 
Các bạn vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá trước khi mua và nhận hàng từ quầy thu ngân. Authentic Store sẽ sẵn lòng đổi sản phẩm chỉ trong các trường hợp sau: 

1. Khi đã mua hàng và thanh toán có xuất hoá đơn tại Authentic Store, bạn không thể trả hàng mà chỉ có thể đổi sản phẩm. Trong trường hợp sản phẩm còn mới, không hề có dấu hiệu đã sử dụng, còn nguyên tem (nếu có), bạn có thể đổi sản phẩm bằng tiền hoặc cao hơn. 
2. Bạn còn giữ hoá đơn mua hàng và lưu lại Số điện thoại mua hàng tại Authentic Store (Vì điều này khẳng định bạn đã mua hàng tại hệ thống Authentic Store )  
3. Yêu cầu đổi/trả hàng hoá phải được diễn ra trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận hàng (2 ngày làm việc) - Rất quan trọng các bạn nhớ nhé ! Quá thời hạn trên Authentic Store có quyền không xử lý mọi khiếu nại về hàng hoá. Vì thế các bạn nhớ kiểm tra kỹ khi nhận hàng và phản hồi kịp thời trong trường hợp có sai sót ! 
4. Trường hợp mua hàng online hoặc bạn không ở Hà Nôi, nhớ chụp hình và contact Số Hotline hoặc Fanpage Authentic Store ngay trong vòng 48 giờ nhé. 
5. Nếu quá thời hạn trên, Authentic Store chỉ có thể hỗ trợ thanh lý sản phẩm giúp bạn và hoàn tiền khi bán được hàng.

 QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN 

 
Nếu do hàng hoá có lỗi sản xuất, hoặc Nhân viên tư vấn sai, lỗi chủ quan trừ phía Authentic Store, bạn sẽ được hoàn tiền 100% lại cho bạn. 
 
HỖ TRỢ THANH LÝ SẢN PHẨM 
 
Trong trường hợp đã dùng sản phẩm, nếu không phù hợp bạn có thể contact Authentic Store thanh lý giúp sản phẩm với thoả thuận về giá và thời gian thanh lý. Bạn gửi lại sản phẩm tại store và sẽ nhận tiền khi sản phẩm được thanh lý xong. (Thường không quá 2 tuần). 
 
AUTHENTIC STORE chân thành cám ơn sự hợp tác của bạn !