Authentic Store Mỹ phẩm xách tay chính hãng
Sale shockSale shockSale shockSale shockSale shock

Phương pháp chăm sóc da với Double Mask, kết hợp đúng lợi ích gấp đôi

Cập nhật: 13/04/2018 11:53 - Lượt xem: 3397

So với việc đắp mặt nạ truyền thống, Double Masking đem lại kết quả chuyên sâu và rõ ràng hơn. Làn da vì đã được làm sạch kĩ càng nên sẽ hấp thụ được tối đa các dưỡng chất dinh dưỡng từ mặt nạ. Nhiều người dùng nhận xét, làn da của họ có sự cải thiện rõ rệt khi áp dụng phương pháp này.


PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC DA VỚI DOUBLE MASK - KẾT HỢP ĐÚNG LỢI ÍCH GẤP ĐÔI
Phương pháp chăm sóc da với Double Mask, kết hợp đúng lợi ích gấp đôiPhương pháp Doube Mask tuy đã được áp dụng từ lâu nhưng gần đây mình mới thấy mọi người nhắc đến em ý nhiều.


Double Mask đem lại nhiều lợi ích mà khi chỉ đắp một mặt nạ không làm được. Cùng tìm hiểu và thử nghiệm phương pháp mới cực tốt này nhé.


I. Vậy Double Mask là gì?


Chính là sử dụng kết hợp một loại mặt nạ làm sạch sâu, loại bỏ độc tố, hút dầu nhờn, bụi bẩn dư thừa sau đó đắp tiếp một dòng mặt nạ có khả năng cấp ẩm, đặc trị, dưỡng tốt.

Hiểu nôm na, loại mặt nạ đầu tiên đóng vai trò "dọn đường", trả lại làn da tươi mới, sạch sẽ nhất giúp da dễ dàng thẩm thấu toàn bộ dưỡng chất từ loại mặt nạ thứ 2.


II. Kết hợp đúng lợi ích gấp đôi


So với việc đắp mặt nạ truyền thống, Double Masking đem lại kết quả chuyên sâu và rõ ràng hơn. Làn da vì đã được làm sạch kĩ càng nên sẽ hấp thụ được tối đa các dưỡng chất dinh dưỡng từ mặt nạ. Nhiều người dùng nhận xét, làn da của họ có sự cải thiện rõ rệt khi áp dụng phương pháp này.Phương pháp chăm sóc da với Double Mask, kết hợp đúng lợi ích gấp đôi
Phương pháp chăm sóc da với Double Mask, kết hợp đúng lợi ích gấp đôi
Phương pháp chăm sóc da với Double Mask, kết hợp đúng lợi ích gấp đôiIII. Cách áp dụng phương pháp này

Bước 1: Đắp mask làm sạch.

Đây là bước làm sạch da triệt để, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn dư thừa, bã nhờn còn bám trụ trên da. Các loại mặt nạ phù hợp với bước này là các dòng mặt nạ đất sét, mặt nạ chứa AHA/BHA, mặt nạ thành phần than hoạt tính, mặt nạ thải độc sủi bọt.

Với dòng mặt nạ này, bạn nên đắp trong khoảng 10 phút là đã đủ làm sạch da. Sau đó, bạn rửa mặt thêm 1 lần nữa và chuyển sang bước 2.

Những dòng mask làm sạch cực tốt có thể kể đến:

Mặt nạ Kiehl's đất sét trắng, mặt nạ nghệPhương pháp chăm sóc da với Double Mask, kết hợp đúng lợi ích gấp đôiMặt nạ Freeman các dòng...Phương pháp chăm sóc da với Double Mask, kết hợp đúng lợi ích gấp đôiMặt nạ Queen Helene Bạc hàPhương pháp chăm sóc da với Double Mask, kết hợp đúng lợi ích gấp đôiMặt nạ thải độc Su:m 37Phương pháp chăm sóc da với Double Mask, kết hợp đúng lợi ích gấp đôiBước 2: Đắp mask đặc trị.


Sau bước làm sạch sâu, giờ là lúc để bạn cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da.Tùy vào tình trạng da để các bạn lựa chọn các loại khác nhau phục vụ cho việc đặc trị, cấp ẩm hay cấp dưỡng khác nhau.
Các loại thường được sử dụng nhất là mặt nạ giấy: Beauty Diary, Mediheal, Quality 1st, Innisfree...Phương pháp chăm sóc da với Double Mask, kết hợp đúng lợi ích gấp đôi

Phương pháp chăm sóc da với Double Mask, kết hợp đúng lợi ích gấp đôi

Phương pháp chăm sóc da với Double Mask, kết hợp đúng lợi ích gấp đôi

Phương pháp chăm sóc da với Double Mask, kết hợp đúng lợi ích gấp đôiĐếm lùi 39 ngày nữa để xinh đẹp đón Tết, các cô gái sẵn sàng chưa?
Chúc các cô gái luôn xinh
Xoxo
Authentic Store.Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Hướng dẫn thanh toán
SHOEE
ĐẠI TIỆC COMBO